GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nữ ứng viên Tổng thống Nga Sobchak bật khóc trên truyền hình

VOV.VN - Nữ ứng cử viên tranh cử tổng thống Nga Kseniya Sobchak đã bật khóc trong cuộc tranh biện trực tiếp trên kênh truyền hình Rossiya 1.

Sobchak của đảng Sáng kiến dân sự đã phải rời trường quay sau khi bật khóc trong cuộc tranh biện được phát sóng trên truyền hình. Sobchak trước đó liên tục bị các ứng viên khác ngắt lời, đặc biệt là Vladimir Zhirinovsky của đảng Dân chủ tự do. Đoan video ghi lại cuộc tranh luận này đã được đăng tải trên Youtube ngày 14/3.

nu ung vien tong thong nga sobchak bat khoc tren truyen hinh hinh 1
Bà Sobchak là ứng cử viên nữ duy nhất cho cuộc bầu cử tổng thống Nga vào ngày 18/3 tới. Ảnh: Sputnik

Phản ứng khi các ứng viên khác liên tục chen ngang và không để cho mình trả lời một câu hỏi, bà Sobchak nói với người dẫn chương trình Vladimir Solovyov rằng: “Tôi yêu cầu trả lại thời gian cho tôi. Những người này chỉ ngắt lời mỗi mình tôi”.

Tuy nhiên, người dẫn chương trình Vladimir Solovyov cho biết ông không có quyền hạn tăng thời gian phát biểu của ứng viên theo như Ủy ban bầu cử phân bổ. Khi đó, bà Sobchak đáp lại với đôi mắt đã ngấn lệ: “Ông thực sự cho đây là điều bình thường sao?”.

Người dẫn chương trình Solovyov tỏ ra thông cảm nhưng vẫn nhắc lại rằng ông không thể phạm luật.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra va chạm giữa các ứng cử viên trong cuộc tranh luận. Tháng 2/2018, bà Sobchak từng hắt nước vào ứng viên đảng Dân chủ tự do Vladimir Zhirinovsky khi cảm thấy bị ứng viên này xúc phạm. Cũng không có gì ngạc nhiên khi ông Zhirinovsky đáp trả vụ hắt nước bằng cách ngắt lời bà Sobchak.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bà Sobchak là ứng cử viên nữ duy nhất cho cuộc bầu cử tổng thống Nga dự kiến diễn ra ngày 18/3 tới. Theo bình chọn của Trung tâm nghiên cứu ý kiến cộng đồng Nga, bà Sobchak có thể giành được 1-2% số phiếu bầu. Trong khi đó tỷ lệ của ông Zhirinovsky là khoảng 5-6%./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Du khách vô tình quay được khoảnh khắc chú voi rừng… hắt xì hơi

VOV.VN - Tapan Sheth đi quan sát thú rừng trong công viên quốc gia Ambosilo ở Kenya thì may mắn ghi lại được khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi này.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP