Ông Biden tiếp tục dẫn trước Tổng thống D.Trump trong khảo sát mới nhất

Ông Biden tiếp tục dẫn trước Tổng thống Trump trong khảo sát mới nhất

VOV.VN -Kết quả khảo sát mới nhất cho thấy ứng cử viên Joe Biden đang dẫn trước Tổng thống Donald Trump 8 điểm và có lợi thế lớn ở nhóm cử tri đang lưỡng lự.

Khảo sát của Reuters/Ipsos cho thấy ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đang dẫn trước ông Donald Trump 8 điểm ở nhóm cử tri đã đăng ký bỏ phiếu. Cụ thể, 46% ủng hộ ông Joe Biden trong khi tỷ lệ ủng hộ ông Trăm là 38%. 16% còn đang lưỡng lự hoặc sẽ ủng hộ ứng cử viên của một đảng khác hoặc có thể sẽ không bỏ phiếu.

ong biden tiep tuc dan truoc tong thong d.trump trong khao sat moi nhat hinh 1
Ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden đang dẫn trước ông Donald Trump 8 điểm ở nhóm cử tri đã đăng ký bỏ phiếu Ảnh: CNN.

61% các cử tri đang lưỡng lự cho biết họ sẽ ủng hộ ông Joe Biden nếu phải lựa chọn trong khi số người chọn ông Donald Trump chỉ là 39%. 2/3 các cử tri này cho biết họ không ủng hộ cách điều hành của ông Donald Trump và cho rằng nước Mỹ đang đi chệch hướng, trong khi đó 62% cho rằng nền kinh tế Mỹ đang chệch khỏi quỹ đạo.

Hầu hết những người trong nhóm các cử tri đang lưỡng lự đều bày tỏ quan ngại về sự lây lan của Covid-19 và cho biết sẽ ủng hộ ứng cử viên nào có kế hoạch tốt hơn trong việc khôi phục nước Mỹ.

Chiến dịch vận động tranh cử của ông Joe Biden và ông Donald Trump đều đang hướng tới nhóm cử tri đang lưỡng lự nhằm thuyết phục họ bỏ phiếu cho mình trong ngày tổng tuyển cử đầu tháng 11 tới. Trong cuộc bầu cử năm 2016, nhiều cử tri Mỹ cho biết đã đưa ra quyết định của mình ở tuần cuối cùng trước ngày bầu cử./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close