Ông Joe Biden sẽ sớm quyết định có tranh cử Tổng thống Mỹ hay không

VOV.VN - Cựu Phó Tổng thống Joe Biden sẽ sớm đưa ra thông báo về quyết định có tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 hay không.

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua (16/2) cho biết ông vẫn chưa đưa ra quyết định liệu có tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 hay không, nhưng sẽ sớm đưa ra thông báo trong “tương lai gần”.

ong joe biden se som quyet dinh co tranh cu tong thong my hay khong hinh 1
Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden (phải). Ảnh: Reuters.

Số ứng cử viên Đảng Dân chủ xếp hàng để đối đầu với Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông tái tranh cử đang tăng lên hàng tuần. Nhóm ứng cử viên này hứa hẹn sẽ đa dạng nhất từ trước đến nay, với số nữ ứng cử viên Tổng thống cao nhất trong lịch sử Mỹ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 Ông Biden đã giữ hai nhiệm kì Phó Tổng thống Mỹ. Trước đó, ông là Thượng nghị sĩ bang Delaware. Hiện ông được coi là một ứng cử viên nặng ký trong danh sách đề cử của đảng Dân chủ chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020. Trong một tuyên bố gần đây, ông Joe Biden khẳng định mình là người có đủ điều kiện nhất trong cả nước để trở thành Tổng thống Mỹ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phạm Hà/VOV1 Theo Reuters
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 Joe Biden Cựu Phó Tổng thống Mỹ Tổng thống Mỹ chạy đua vào Nhà Trắng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy tổ hợp khách sạn, quán bar, karaoke ở TP Vinh
VOV.VN - Tại hiện trường đám cháy tạo thành cột khói lớn, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy giải cứu những người phía trong.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds