Ông Kim Jong Un tươi cười xem các nữ quân nhân Triều Tiên múa hát

VOV.VN - Các nữ quân nhân Triều Tiên đã có màn ca hát và nhảy múa rất ấn tượng trong chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Chủ tịch Kim Jong Un.

Với những nhạc cụ gồm đàn accordion, guitar và một bộ trống, các nữ quân nhân đã có màn trình diễn vô cùng đặc sắc và nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng của ông Kim Jong Un. Họ thể hiện sự xúc động, có người còn bật khóc khi biễu diễn trước mặt nhà lãnh đạo tối cao của Triều Tiên đang ngồi bên dưới.

Video: Ông Kim Jong Un hài lòng với màn trình diễn ấn tượng của các nữ quân nhân.

Trong một đoạn clip khác, ông Kim Jong Un đến sân tập xem các các nữ quân nhân chơi bóng chuyền. Ông trò chuyện cởi mở và chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ quân nhân. Sau đó, các cô gái vẫy chào trong Chủ tịch Kim Jong Un trong niềm xúc động khôn xiết./.

Hồng Anh/VOV.VN(biên tập)
Daily Mail

Viết bình luận

Tin liên quan

Thế giới “hồi hộp” chờ đợi thông điệp Năm mới của ông Kim Jong Un

VOV.VN - Một trong những thông điệp được dư luận thế giới chờ đợi nhất năm 2020 là của ông Kim Jong Un khi đàm phán Mỹ - Triều vẫn đang ở thế bế tắc.

Ông Kim Jong-un sẽ tuyên bố điều gì trong bài phát biểu năm mới?

VOV.VN - Bài phát biểu của ông Kim được nhiều người theo dõi trong bối cảnh Triều Tiên nhiều lần nhắc tới “con đường mới” nếu Mỹ không thực hiện thời hạn chót.

Ông Kim Jong-un: Triều Tiên không còn lý do dừng thử ICBM

VOV.VN - Nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng cảnh báo về vũ khí chiến lược mới, đồng thời cáo buộc Mỹ đã “câu giờ” cho những lợi ích chính trị của riêng mình.

Tin cùng chuyên mục