Rơi máy bay tại Hawaii, 9 người chết

VOV.VN - Ít nhất 9 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc xảy ra chiều tối 21/6 (giờ địa phương) tại Hawaii, Mỹ.

Chiếc máy bay 2 động cơ được xác nhận là bị rơi và bốc cháy dữ dội. Vào thời điểm máy bay gặp nạn, người nhà các nạn nhân cũng có mặt ở dưới đất nên đã chứng kiến toàn bộ cảnh tượng đau lòng.

Một máy bay hai động cơ King Air. Ảnh: Wikipedia

Hiện trường vụ việc nhanh chóng được lực lượng cứu hỏa tiến hành phong tỏa. Hiện giới chức địa phương đang gấp rút mở cuộc điều tra nhằm làm sáng tỏ nguyên nhân dẫn đến tai nạn hàng không thương tâm này. Điều tra sơ bộ cho thấy, rất có khả năng chiếc máy bay đã gặp sự cố trong lúc đang cất cánh./.

Phương Anh/VOV1
Reuters

Viết bình luận

Tin liên quan

Rơi máy bay ở Mexico, toàn bộ 13 người thiệt mạng

VOV.VN - Truyền thông Mexico cho biết, đây là một máy bay thuê riêng và các hành khách đang trở về từ Mỹ sau một trận đấu quyền Anh.

Rơi máy bay quân sự tại Venezuela khiến 7 người chết

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Venezuela xác nhận, 1 máy bay trực thăng quân sự nước này đã rơi ở vùng ngoại ô thủ đô Caracas khiến 7 người trên máy bay thiệt mạng.

Iran tuyên bố bắn rơi máy bay không người lái Mỹ

VOV.VN - Iran tuyên bố bắn rơi một máy bay không người lái trinh sát RQ-4 của Mỹ bay qua tỉnh Hormuzgan, tuy nhiên quân đội Mỹ từ chối bình luận.

Tin cùng chuyên mục