Rơi máy bay tại miền Tây Nhật Bản, 2 người thiệt mạng

VOV.VN - Sáng 14/8, một chiếc máy bay loại nhỏ đã bị rơi tại vùng núi thuộc tỉnh Nara, miền Tây Nhật Bản khiến 2 người thiệt mạng.

Theo nguồn tin từ công ty phụ trách bảo dưỡng máy bay trên, viên phi công cùng vợ đã lên máy bay khởi hành từ sân bay ở thành phố Yao, thuộc tỉnh Osaka, với dự định ban đầu là đến tỉnh Fukushima. Tuy nhiên, máy bay sau đó đã quay về Osaka không rõ vì lý do gì và đã bị mất liên lạc.

roi may bay tai mien tay nhat ban 2 nguoi thiet mang hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Kyoto News

Bộ phận kiểm soát không lưu xác nhận trước khi cất cánh có 2 người ở trên máy bay trong đó có viên phi công, máy bay dự kiến thực hiện hành trình 2 giờ 45 phút.

Sau đó bộ phận kiểm soát không lưu không nhận được liên lạc nào từ chiếc máy bay này cho đến khi nhận được cuộc gọi từ viên phi công thông báo rằng máy bay đang quay về Osaka.

Cảnh sát địa phương đã nhận được thông tin về vụ rơi máy bay tại làng Yamazoe vào khoảng 12h15 theo địa phương (tức 10h15 theo giờ Việt Nam). Lực lượng cứu hộ sau đó đã tìm thấy 2 thi thể gần xác máy bay./.

Thùy Linh/VOV-Trung tâm Tin Theo Tân Hoa xã

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dân Hà Nội thích thú với xe đạp thể dục lọc nước bên hồ
VOV.VN - Bên hồ Hoàng Cầu, Hà Nội vừa xuất hiện 3 bộ xe đạp vừa rèn luyện sức khỏe vừa lọc nước hồ khiến người dân thích thú.
VOV-left-160x600