Séc ghi nhận mức tăng kỉ lục với 291 trường hợp nhiễm mới trong ngày

Séc ghi nhận mức tăng kỉ lục với 291 trường hợp nhiễm mới trong ngày

VOV.VN - Tính đến sáng 26/3, Séc đã có 1.775 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, trong đó số ca nhiễm mới trong ngày đạt mức cao kỷ lục với 291 trường hợp.

Báo cáo của Bộ Y tế Séc cũng cho biết số người nhiễm virus đang có dấu hiệu tăng mạnh sau những con số khả quan ở những ngày trước đó. Hôm qua, nước này cũng ghi nhận số ca xét nghiệm với virus SARS-CoV-2 cao kỷ lục với 4.098 trường hợp. Tính đến nay, khoảng 26.700 người đã được xét nghiệm với Covid-19 tại Cộng hòa Séc.

sec ghi nhan muc tang ki luc voi 291 truong hop nhiem moi trong ngay  hinh 1
Ảnh minh họa: rmx.news

Bộ y tế Séc cũng cho biết đã có 6 người tử vong do dịch Covid-19, họ đều là những người lớn tuổi hoặc có tình trạng sức khỏe không tốt. Cộng hòa Séc cũng ghi nhận 34 trường hợp đang trong tình trạng nghiêm trọng và có mười bệnh nhân được chữa khỏi.

Bộ trưởng Adam Vojtech cũng yêu cầu người dân tuân thủ nghiêm các quy định của chính phủ trong việc hạn chế đi lại để ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh, cấm tụ tập từ 2 người trở lên ngoại trừ thành viên trong gia đình, người tham dự đám tang và những người làm việc. Ông cũng yêu cầu người dân tránh tiếp xúc trong khoảng cách dưới hai mét giữa mọi người./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close