Serbia đóng cửa 44 cửa khẩu biên giới với Croatia, Bosnia và Hungary

VOV.VN - Hôm nay (12/3), Serbia đã đóng cửa 44 cửa khẩu biên giới với Croatia, Bosnia và Hungary. 

Hoạt động vận tải đường bộ quốc tế giữa nước này và các quốc gia khác giờ sẽ chỉ diễn ra thông qua các cửa khẩu biên giới lớn.

Do sự lây lan của dịch Covid-19, hoạt động vận tải đường bộ quốc tế giữa Serbia và các quốc gia khác giờ sẽ chỉ diễn ra thông qua các cửa khẩu biên giới lớn. 44 cửa khẩu nhỏ hơn và những cửa khẩu vốn chỉ thỉnh thoảng mới được khai thác đã được tạm thời đóng cửa.

Serbia đóng cửa 44 cửa khẩu biên giới với Croatia, Bosnia và Hungary. (Nguồn: Telegraf)

Theo RTS, 7 giờ sáng 12/3, 6 cửa khẩu nhỏ hơn giữa Serbia và Hungary đóng cửa, cùng thời điểm, một số cửa khẩu giữa Serbia với Croatia cũng đóng cửa.

Tại Croatia, Batina-Bezdan – cây cầu đường sắt tuyến Erdut-Bogojevo và cửa khẩu đường sông Apatin cũng đã đóng cửa. Tính đến ngày 11/3, một số cửa khẩu với Bosnia và Herzegovina cũng đã đóng cửa. Đó là cửa khẩu Badovinci-Popovi, Jamena-Donje Crnjelovo, Mokronozi và Carevo Polje,  Zvornik, ga tàu hỏa Brasina tại lãnh thổ Serbia và cửa khẩu Skelani-Bajina Basta./.

Hải Đăng/VOV-Praha

Viết bình luận

Tin liên quan

Một số nước Arab đình chỉ nhiều chuyến bay để ngăn Covid-19

VOV.VN - Một số nước Arab thông báo đình chỉ việc đi và đến một số quốc gia đang có dịch covid-19 bùng phát và đóng cửa các địa điểm công cộng.

Trung Quốc: Nam giới bị Covid-19 nên đi kiểm tra khả năng sinh sản

VOV.VN - Một nhóm nghiên cứu tại Trung Quốc khuyên các nam giới nào vừa bị Covid-19 nên đi kiểm tra khả năng sinh sản của mình.

Jakarta sẽ học hỏi Việt Nam trong việc ngăn chặn Covid-19

VOV.VN - Thống đốc thủ đô Jakarta Anies Baswedan (Indonesia) đưa ra kịch bản đối phó với hậu quả Covid-19 gây ra cho thành phố hơn 9 triệu dân này.

Tin cùng chuyên mục