Tai nạn ô tô kinh hoàng ở Tunisia khiến 43 người thương vong

VOV.VN - Một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng vừa xảy ra tại Tunisia khiến hàng chục người thương vong. 

Ít nhất 26 người thiệt mạng và 17 người bị thương khi một chiếc xe bus lao xuống vực ở vùng núi Ain Senousi, phía tây bắc Tunisia hôm 1/12. Xe bus chở đoàn khách du lịch đi từ thủ đô Tunis đến thành phố núi Ain Drahamthì gặp nạn.

Đây là một trong những vụ tai nạn đẫm máu nhất ở Tunisia trong những năm gần đây. Bộ Thiết bị, Nhà ở và Phát triển Lãnh thổ Tunisia cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do xe ô tô cũ nhưng chạy với tốc độ cao trên đoạn đường núi nguy hiểm và xuống cấp.

Xe chở khách lao xuống vực ở Tunisia khiến 43 người thương vong. Ảnh: Getty

Theo Cơ quan giám sát an toàn giao thông quốc gia Tunisia, trong 11 tháng qua có gần 1.000 người đã thiệt mạng và hơn 7.300 người bị thương do tai nạn giao thông đường bộ. Năm 2018 có 1.094 người đã thiệt mạng do tai nạn giao thông ở nước này./.

Ngọc Thạch/VOV-Cairo

Viết bình luận

Tin liên quan

Tai nạn giao thông ở vùng Zabaikal, Nga làm 19 người thiệt mạng

VOV.VN - Hôm nay (1/12), một chiếc xe bus Kia Granbird đã rơi từ trên cầu xuống sông Kuenga, quận Sretensk, vùng Zabaikal-Nga, làm 19 người thiệt mạng.

1.665 người Campuchia chết vì tai nạn giao thông chỉ trong 10 tháng

VOV.VN - Ủy ban An toàn giao thông đường bộ quốc gia Campuchia cho biết, con số này tăng 10% so với cùng kỳ năm 2018.

Tai nạn xe buýt ở Nepal khiến 31 người thương vong

VOV.VN - Một chiếc xe buýt ở Nepal lao xuống 400 mét dưới lòng đường ở quận Arghakhanchi chiều 27/11 đã khiến ít nhất 18 người chết và 13 người khác bị thương.

Tin cùng chuyên mục