Tấm thiệp Giáng sinh cuối cùng của gia đình Tổng thống Obama

VOV.VN - Tấm thiệp in hình cả gia đình Tổng thống Obama, được chụp tại một bữa tiệc tối trong tháng 3/2016 do Thủ tướng Canada chủ trì.

Mới đây, gia đình Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gửi cho bạn bè, những người ủng hộ và giới truyền thông tấm thiệp Giáng sinh cuối cùng của họ với tư cách là chủ nhân Nhà Trắng.

Tấm thiệp in hình ảnh 4 thành viên trong gia đình: Tổng thống Barack Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cùng với con gái của 2 người Malia (18 tuổi) và Sasha (15 tuổi). Bức hình được chụp tại một bữa tiệc tối trong tháng 3/2016 do Thủ tướng Canada, Justin Trudeau chủ trì. 

tam thiep giang sinh cuoi cung cua gia dinh tong thong obama hinh 1
Tấm thiệp in hình ảnh 4 thành viên trong gia đình: Tổng thống Barack Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cùng với con gái của 2 người Malia (18 tuổi) và Sasha (15 tuổi). (ảnh: Nhà Trắng).

Trong bức hình, ông Obama mặc bộ vest lịch lãm, mỉm cười rạng rỡ bên cạnh những thành viên khác trong gia đình. Bà Obama sang trọng và thanh lịch trong tấm váy xanh của nhà thiết kế Jason Wu, còn Malia và Sasha mặc trang phục của Naeem Khan.  

Mặt sau của tấm thiệp là lời chúc mừng của gia đình ông Obama gửi đến những người bạn thân thiết của gia đình họ.

Tấm thiệp viết: “Chúc mừng ngày lễ hạnh phúc. Gia đình chúng tôi nhìn lại những năm tháng hạnh phúc tại Nhà Trắng và cảm thấy biết ơn vì đã kết giao với nhiều người bạn, cùng chia sẻ những niềm vui, nhận được sự yêu mến của mọi người. Chúng tôi chúc các bạn và người thân có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và một năm mới tuyệt vời".

Cuối lời chúc là chữ ký của các thành viên gia đình ông Obama, bao gồm cả chú chó Sunny và Bo. 

tam thiep giang sinh cuoi cung cua gia dinh tong thong obama hinh 2
Cuối lời chúc là chữ ký của các thành viên gia đình ông Obama, bao gồm cả chú chó Sunny và Bo. (ảnh: Nhà Trắng).

Nhiều người đã đăng tải lời khen ngợi dành cho tấm thiệp của gia đình Tổng thống Mỹ. 

Tài khoản Twitter có tên là Jennifer Flores viết: “Tấm thiệp Giáng sinh cuối cùng của gia đình Tổng thống Obama thật đẹp. Gia đình họ thật tuyệt vời”.

Tài khoản Twitter HotRod Alexander II chia sẻ “Gia đình Tổng thống Obama nên gửi tấm thiệp này đến mọi địa chỉ ở nước Mỹ”.

Còn tài khoản Twitter Katie Poole bày tỏ sự tiếc nuối: “Tấm thiệp Giáng sinh của gia đình ông Obama khiến tôi thấy rõ ràng hơn cảm giác họ sắp rời khỏi Nhà Trắng sau một tháng nữa”.

Tấm thiệp Giáng sinh cuối cùng của gia đình Tổng thống Obama “phá lệ” so với trước. Những năm trước đây, ông Obama thường chọn hình ảnh Nhà Trắng phủ tuyết hay một góc phòng nào đó để in thiệp gửi cho mọi người. Còn năm nay, lần đầu tiên, cả gia đình Tổng thống có mặt trong tấm thiệp Giáng sinh cuối cùng./.

Phương Chi/VOV.VN Theo Huffington Post

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x