Tấn công bằng dao tại Melbourne, 1 người chết, 2 người bị thương

VOV.VN - Chiều 9/11, một người đàn ông cầm con dao điên cuồng tấn công khách trên đường, khiến 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương.

PC_Article_AfterShare_1

Một người đã bị giết chết ngay tại chỗ và hai người khác bị thương sau khi bị một người đàn ông hung hăng cầm dao tấn công trên một con phố đông đúc ở trung tâm Melbourne, Australia. Kẻ tấn công sau đó đã bị bắt sau khi bị cảnh sát bắn vào ngực.

Cảnh sát bang Victoria (Australia) đã nhanh chóng xử lý một vụ việc nghiêm trọng xảy ra vào chiều thứ Sáu (9/11) trên đường Bourke, Melbourne, Australia. Trong bối cảnh toàn bộ sự việc chưa được làm sáng tỏ, cảnh sát được báo cáo rằng một người đàn ông đã đốt một chiếc xe sau đó dùng dao tấn công người dân trên đường phố.

tan cong bang dao tai melbourne, 1 nguoi chet, 2 nguoi bi thuong hinh 1
Nhân chứng cho biết, người đàn ông đốt 1 chiếc xe ô tô rồi sau đó dùng dao tấn công người trên đường (Ảnh: Twitter/RT).

Trong cuộc họp báo ngay sau đó, cảnh sát cho biết, có ba người đã bị đâm trong cuộc tấn công, một người đã chết vì vết thương quá nặng, còn 2 người khác được đưa vào bệnh viện điều trị.

Các nhân chứng nói rằng họ nghe thấy một hoặc nhiều tiếng nổ và tiếng súng trong khu vực, sau đó thấy im hơi lặng tiếng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mọi người cũng nói với truyền thông địa phương rằng họ thấy cảnh sát đã cố gắng trấn an kẻ tấn công. Một video sau đó được đưa lên mạng cho thấy các cảnh sát đã tiếp cận được nghi phạm.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, chưa có thông tin nào cho thấy vụ tấn công có liên quan đến khủng bố./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bích Đào/VOV.VN Theo RT
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
VOV.VN - Gió mùa Đông Bắc, khiến các tỉnh Bắc và Trung Bộ có mưa, trời rét đậm, vùng núi rét hại trong 3 ngày tới. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds