Tấn công bằng dao trên đường phố Paris, nhiều người bị thương

VOV.VN - Bảy người bị thương trong một vụ tấn công bằng dao ở thủ đô Paris, Pháp đêm 9/9.

Theo RT, kẻ tấn công mang theo một con dao và một thanh sắt làm bị thương 2 người đàn ông và 1 phụ nữ trước cửa một rạp chiếu phim ở Quận 19, thủ đô Paris. Một nhóm người đang chơi bi sắt gần đó ném các các quả bóng sắt để ngăn chặn kẻ tấn công nhưng không thành. 

Video: Cảnh sát phong toả hiện trường vụ đâm dao ở Pháp

Sau khi chạy khỏi rạp chiếu phim, tên này tiếp tục di chuyển xuống đường Rue Henri Nogueres, dùng dao đâm nhiều nhát vào đầu và ngực của 2 du khách người Anh cùng một số người khác. 

Kẻ tấn công sau đó đã bị Lực lượng chống tội phạm Pháp bắt giữ. Nghi phạm được xác định mang quốc tịch Afghanistan. 

PC_Article_Middle

RT dẫn nguồn tin cho biết 7 người đã bị thương sau vụ tấn công, 4 trong số đó bị thương nặng. 

Các nhà chức trách vẫn chưa thể xác định được động cơ của hung thủ. Tờ Le Parisien dẫn nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết không có dấu hiệu cho thấy đây là một vụ tấn công khủng bố. 

Nhiều vụ đâm dao liên tiếp xảy ra ở Pháp, gần đây nhất là vụ tấn công ở ngoại ô Paris hôm 23/8 khiến 1 người chết hai người bị thương nặng. 

Từ năm 2015 đến nay, Pháp liên tục hứng chịu các vụ tấn công khủng bố, khiến hơn 200 người thiệt mạng mà thủ phạm sau đó được xác định đều là các phần tử thánh chiến./.

Song Hy/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tàu sân bay chủ lực INS Vikramaditya của Hải quân Ấn Độ
VOV.VN - INS Vikramaditya là chiếc tàu sân bay lớn nhất, hiện đại nhất của Hải quân Ấn Độ, nó được hoán cải từ tuần dương hạm Baku đóng từ thời Liên Xô.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x