Tân Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink gây ấn tượng với clip chào Việt Nam

VOV.VN - Tân Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu về bản thân và chia sẻ những dự định trong nhiệm kỳ sắp tới tại Việt Nam.

Trong video này, ông Kritenbrink cho biết ông đã đến thăm Việt Nam ba lần và “rất ấn tượng với sự đón tiếp nồng nhiệt của các bạn dành cho tôi trong những chuyến đi này”.

Ông Kritenbrink nói: “Trong hơn 20 năm qua, mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam đã phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, ngoại giao nhân dân và an ninh quốc phòng. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn trong việc giải quyết các vấn đề của quá khứ”.

Tân đại sứ cho biết vợ và hai con của sẽ đến Hà Nội trong thời gian tới. Gia đình của ông có kế hoạch đi du lịch khắp Việt Nam để tìm hiểu thêm về văn hóa và thưởng thức ẩm thực Việt.

Ngày 6/11, tân Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã trình quốc thư lên Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Tại buổi trình quốc thư, Đại sứ Daniel Kritenbrink cho biết, mục tiêu trong nhiệm kỳ tại Việt Nam là đẩy mạnh quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước./.

Hùng Cường/VOV.VN Theo Đại sứ quán Mỹ
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x