Tàu chở khách Ba Lan va chạm tàu chở hàng làm hơn 20 người thương vong

VOV.VN - Một tàu chở khách đã va chạm với một đoàn tàu chở hàng ở một ga ở phía bắc Ba Lan, khiến 21 người bị thương, trong đó có 4 trẻ em

Một quan chức địa phương cho biết, vụ va chạm xe lửa xảy ra vào khoảng 22 giờ đêm 30/8 (theo giờ địa phương).

Lính cứu hỏa Ba Lan có mặt tại hiện trường vụ va chạm ở Smetowo Graniczne. (Ảnh: AP)

Đại diện của công ty đường sắt Miroslav Shimenets xác nhận rằng vào thời điểm xảy ra tai nạn có khoảng 300 người trong đoàn tàu chở khách. Vụ va chạm cũng khiến tàu chở khách hư hỏng nặng, khiến 7 toa tàu trật khỏi đường ray.

Theo thông tin từ lực lượng cứu hoả, sau khi vụ việc xảy ra, bốn trẻ em bị thương đã được đưa đến bệnh viện, trong đó một trẻ em phải nhập viện bằng máy bay trực thăng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tai nạn xe khách nghiêm trọng ở Trung Quốc làm 49 người thương vong

VOV.VN- Xe chở khách từ Thành Đô đến Lạc Dương qua địa phận tỉnh Thiểm Tây đã đâm vào đường hầm khiến 36 người chết và 13 người bị thương.

Tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Ai Cập: Quan chức ngành đường sắt từ chức

VOV.VN - Người đứng đầu ngành đường sắt Ai Cập Medhat Shousha đã từ chức sau khi xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc tại thành phố Alexandria ngày 11/8.

Tai nạn thảm khốc ở Thổ Nhĩ Kỳ và Nepal

VOV.VN - Ngày 5/8, ít nhất 5 người thiệt mạng, 36 người khác bị thương khi một chiếc xe buýt chở khách bị lật ở tỉnh Amasya của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Ai Cập, ít nhất 49 người chết

VOV.VN -Vụ tai nạn làm ít nhất 49 người chết và 179 người bị thương.

Tai nạn tàu hòa ở Ấn Độ khiến 160 người thương vong

VOV.VN - Theo con số chính thức của Chính phủ Ấn Độ, đến nay đã có 10 người thiệt mạng và 150 người bị thương trong vụ tai nạn này.

Tin cùng chuyên mục