Thủ tướng Anh chưng hửng vì bị nữ trợ lý “giật” mất cốc cà phê

Thủ tướng Anh chưng hửng vì bị nữ trợ lý “giật” mất cốc cà phê

VOV.VN - Nữ trợ lý đã nhanh chóng “giật” lấy cốc cà phê trên tay Thủ tướng Anh Boris Johnson và nói rằng “không sử dụng cốc dùng một lần”.

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã nhận được một lời nhắc nhở sâu sắc rằng đảng Bảo thủ của ông đang đại diện cho nền tảng thân thiện với môi trường sau khi một trong những trợ lý của ông “giật” lấy cốc cà phê mà ông cầm trên tay vì đó là chiếc cốc sử dụng một lần.

thu tuong anh chung hung vi bi nu tro ly "giat" mat coc ca phe hinh 1
Thủ tướng Anh Boris Johnson đi cùng các trợ lý. Ảnh: Reuters.

Đoạn video đăng tải trên trang Twitter, trong đó, ông Jonson đang tới cuộc hội thảo của đảng Bảo thủ tại Manchester, cùng một vài trợ lý của ông, đã thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông.  

Trong đoạn video này, một trong những trợ lý đưa cho ông 1 cốc cà phê, Thủ tướng Johnson sau đó đã nói cảm ơn. Nhưng một trợ lý khác nhận ra rằng chiếc cốc này không thể được đưa lên miệng Thủ tướng vì một lý do “rất lớn”. Nữ trợ lý này đã nhanh chóng “giật” lấy cốc cà phê trước sự ngỡ ngàng của Thủ tướng Johson và nói rằng “không sử dụng cốc dùng một lần”, đồng thời không quên ném cho anh đồng nghiệp đối diện một cái nhìn sắc sảo bày tỏ sự không đồng ý.

Nhiều người sử dụng Twitter cho rằng đây là một tình huống cực kỳ hài hước. Một số nói đùa rằng, nữ trợ lý “bất mãn” nên trở thành Thủ tướng vì cô ấy rất giỏi đưa ra “cái nhìn cứng rắn”. Một số người khác bình luận “chiếc cốc thực sự đã không được sử dụng thậm chí chỉ một lần” và Thủ tướng “đang thực sự rất muốn uống cà phê”./.

Video: Thủ tướng Anh bất ngờ bị trợ lý "giật" cốc cà phê.

Theo RT

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close