Thủ tướng Campuchia tuyên bố sẽ tiến hành cải tổ Nội các

Thủ tướng Campuchia tuyên bố sẽ tiến hành cải tổ Nội các

VOV.VN - Thủ tướng Hun Sen tuyên bố sẽ tiến hành cải tổ Nội các trong thời gian tới, sau khi thấy rằng một số bộ ban ngành làm việc không thật sự hiệu quả.

Tuyên bố trên của Thủ tướng Hun Sen được đưa ra trong cuộc họp giữa các thành viên chính phủ và hội đồng tư vấn cấp cao, ngày 24/2, tại Văn phòng chính phủ Hoàng gia Campuchia. Thủ tướng Hun Sen muốn thông qua cuộc họp này để gửi một thông điệp là sẽ có một cuộc cải tổ Nội các trong thời gian sắp tới. Sau khi bộ Công nghiệp, khoa học công nghệ và đổi mới được thành lập thì sẽ tiến hành bỏ phiếu bầu Bộ trưởng, và khi đó một số bộ sẽ có sự thay đổi.

thu tuong campuchia tuyen bo se tien hanh cai to noi cac hinh 1
Thủ tướng Hun Sen chủ trì cuộc họp. Ảnh: Facebook Thủ tướng Hun Sen

Thủ tướng Hun Sen cũng khẳng định việc cải tổ Nội các là chuyện bình thường tại một số nước, và việc cải tổ Nội các lần này không có nghĩa là giải tán Chính phủ. Campuchia tiến hành cải tổ vì một số nơi hoạt động không hiệu quả, không đáp ứng được yêu cầu của Chính phủ.

Nội các khóa VI được Thủ tướng Hun Sen thành lập vào tháng 9/2018, sau khi đảng Nhân Dân Campuchia dành được thắng lợi tuyệt đối trong cuộc bầu cử Quốc hội khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close