Tiết lộ về "bóng hồng" đứng sau danh hài sắp thành Tổng thống Ukraine

Tiết lộ về “bóng hồng” đứng sau danh hài sắp thành Tổng thống Ukraine

VOV.VN - Hầu như có rất ít thông tin về bà Olena Zelenska – vợ danh hài Zelensky bởi bà rất kín tiếng và luôn “đứng đằng sau” các thành công của chồng.

Danh hài 41 tuổi Volodymyr Zelensky đã chiến thắng cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine với số phiếu ủng hộ áp đảo. Ông Zelensky đã đánh bại Tổng thống đương nhiệm Petro Poroshenko với 73% số phiếu ủng hộ. Nếu chính thức đắc cử, ông Zelensky sẽ trở thành Tổng thống Do Thái đầu tiên của Ukraine.

tiet lo ve "bong hong" dung sau danh hai sap thanh tong thong ukraine hinh 1
Danh hài chiến thắng cuộc bầu cử Tổng thống Ukaine Volodymyr Zelensky và vợ - bà Olena Zelenska. Ảnh: Heavy

Danh hài Zelensky sở hữu công ty sản xuất truyền hình Kvartal 95 và là một triệu phú. Tuy nhiên, ông nổi tiếng với công chúng có lẽ là nhờ vai diễn Tổng thống trong bộ phim "Đầy tớ của nhân dân".

Ông Zelensky kết hôn với bà Olena Zelenska và dưới đây là những tiết lộ ngắn về người phụ nữ đứng đằng sau thành công của danh hài sắp trở thành Tổng thống Ukraine này:

Ông Volodymyr Zelenska và bà Olena Kiyashko đều sinh ra ở Kryvyi Rih, một thành phố ở phía nam Ukraine. Hai người cũng từng học chung trường khi còn nhỏ nhưng không biết nhau. Mãi sau này, khi cả hai cùng học đại học, họ mới gặp gỡ và bắt đầu hẹn hò với nhau. Bà Olena học khoa Công trình Xây dựng tại Đại học Quốc gia Kryvyi Rih trong khi ông Volodymyr Zelensky học về luật.

Dù nghiên cứu về kiến trúc nhưng bà Olena đã làm việc như một biên kịch với Phòng thu Kvartal 95 trong công ty của chồng. Vợ của danh hài Zelensky cũng sở hữu 2 căn hộ ở Crimea và Kiev. Ngoài ra, bà còn sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng cùng đá quý cao cấp từ công ty Graff của Anh và một chiếc Mercedes-Benz S 500 2014.

Danh hài sắp trở thành Tổng thống Ukraine Zelensky và vợ có 2 người con. Con gái lớn của họ là Alexandra Zelenskaya, sinh năm 2004 từng xuất hiện trong bộ phim "8 New Dating" với vai diễn là con gái của nhân vật chính năm 2014. 2 năm sau, cô bé tham gia chương trình truyền hình “Laughing Comedian: Children” và giành giải thưởng 50.000 Hryvnia. Hai vợ chồng ông Volodymyr còn có 1 người con trai nữa là Cyril Zelensky sinh năm 2013.

Ít ai biết rằng khi bà Olena lần đầu biết chồng bà đang có kế hoạch tranh cử Tổng thống, bà đã kịch liệt phản đối ý tưởng này. Người vợ của danh hài Zelensky chia sẻ bà đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ và đấu tranh với quyết định trên nhưng cuối cùng bà đã bình tình lại và quyết định sẽ ủng hộ chồng.

Bà Olena chia sẻ trên truyền thông Ukraine rằng: "Khi tôi được thông báo về những điều sẽ xảy ra, tôi hầu như chưa chuẩn bị gì cho sự thay đổi trong cuộc sống của tôi cũng như gia đình tôi. Tôi có thể giận dữ, từ chối ủng hộ, gây trở ngại nhưng đó không phải là một giải pháp mang tính xây dựng. Tôi đã kiềm chế lại, giữ bình tĩnh và đến giờ thì dường như tôi đã có thể đối diện với nó".

Hầu như có rất ít thông tin về bà Olena Zelenska - "bóng hồng" đằng sau danh hài Zelensky. Người phụ nữ này cũng được biết tới là một người kín tiếng và luôn "đứng đằng sau" những thành công của chồng. Bà Olena hiếm khi trả lời phỏng vấn hay thậm chí là xuất hiện trong chiến dịch tranh cử của ông Zelensky. Bà cũng cho biết thậm chí cả khi trở thành Đệ nhất phu nhân, bà vẫn sẽ giữ vai trò là một người ủng hộ cho chồng, đứng bên cạnh ông thay vì thu hút sự chú ý cho bản thân mình./.

Theo Heavy

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close