Ông Bush cha sẽ bỏ phiếu cho Hillary Clinton

Tổng thống Bush cha “sẽ bỏ phiếu cho Hillary Clinton“

Cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush được cho là sẽ bỏ phiếu bầu bà Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

"Cựu tổng thống nói với tôi rằng ông ấy bỏ phiếu cho Hillary!!", Kathleen Hartington Kenney Townsend, từng là phó thống đốc bang Maryland, viết trên Facebook cá nhân. Bà Townsend, đảng Dân chủ, là con gái cố thượng nghị sĩ New York Robert F. Kennedy, em trai cố tổng thống John F. Kennedy. 

ong bush cha se bo phieu cho hillary clinton hinh 1
Kathleen Hartington Kenney Townsend thông báo cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush sẽ bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton. (Ảnh: Guardian).

Bà Townsend sau đó xác nhận thông tin trên nằm trong cuộc trò chuyện với ông George H.W. Bush, đảng Cộng hòa, tại bang Maine với Politico.

Jim McGrath, người phát ngôn cho ông Bush, nói lá phiếu của cựu tổng thống là vấn đề cá nhân và ông ấy không bình luận về cuộc đua vào Nhà Trắng. McGrath viết trên Twitter cá nhân rằng ông "đang kiểm tra" xem có ai có thể xác nhận nội dung hội thoại giữa cựu tổng thống và bà Townsend.

Ông Bush hồi tháng 5 nêu rõ sẽ không ủng hộ Donald Trump, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa. Con trai ông, cựu tổng thống George W. Bush có lập trường tương tự. 

Người phát ngôn cho chiến dịch tranh cử của ông Trump cũng như của bà Hillary Clinton, ứng viên tổng thống đảng Dân chủ, đều chưa có bình luận nào./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close