Tổng thống Maduro cảm ơn quân đội Venezuela vì lòng trung thành

Tổng thống Maduro cảm ơn quân đội Venezuela vì lòng trung thành

VOV.VN - Tổng thống Venezuela Maduro đứng trước các binh sĩ quân đội nước này và hô “Luôn trung thành, không bao giờ làm kẻ phản bội!”.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro hôm 2/5 đã tổ chức một cuộc diễu binh để tôn vinh quân đội Venezuela. Ông cảm ơn lực lượng vũ trang nước này đã vẫn trung thành với ông trước âm mưu đảo chính của phe đối lập.

tong thong maduro cam on quan doi venezuela vi long trung thanh hinh 1
Tổng thống Maduro và các quân nhân Venezuela hôm 2/5.

Phát biểu trước đám đông khoảng 4.000 quân thuộc Các lực lượng Vũ trang Quốc gia Bolivar (FANB) trước khi cuộc diễu binh diễn ra, Tổng thống Maduro nói rằng quân đội nước này đã làm nên lịch sử khi dẹp vụ nổi dậy nói trên.

Ông Maduro nhấn mạnh: “Vào thời khắc này, ở Venezuela có một lực lượng vũ trang nhất quán trung thành, gắn kết và đoàn kết như chưa từng có trước đây, đánh bại những kẻ âm mưu đảo chính – những kẻ đã bán mình cho các đồng đô la của Washington”.

Tư lệnh các hoạt động chiến lược của FANB Remigio Ceballos phát biểu với các binh sĩ, lặp lại lời của vị Tổng thống, đồng thời cam kết trung thành.

Tổng thống Maduro kết thúc cuộc tập hợp lực lượng bằng khẩu hiệu: “Luôn luôn trung thành, không bao giờ làm kẻ phản bội!”.

Binh sĩ Venezuela sau đó rầm rộ đi xuống các con phố của thủ đô Caracas phất cờ đỏ của đảng PSUV cầm quyền./.

Theo RT

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close