Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn cải thiện quan hệ với Nga

Tổng thống Mỹ Donald Trump: "Quan hệ tốt với Nga là điều tốt"

VOV.VN - Tân Tổng thống Donald Trump khẳng định: "Có mối quan hệ tốt với Nga là điều tốt”, và rằng “chỉ có những kẻ ngu ngốc" mới nghĩ đó là điều xấu.

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump vừa bày tỏ sự sẵn sàng cải thiện mối quan hệ với Nga. Thông điệp này đã được ông Trump đưa ra trên trang mạng xã hội Twitter sau khi một báo cáo tình báo của Mỹ cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 thông qua các cuộc tấn công mạng.

tong thong my donald trump muon cai thien quan he voi nga hinh 1
Ông Trump (trái) và ông Putin. Ảnh: Slate.

Donald Trump khẳng định: "Có mối quan hệ tốt với Nga là điều tốt”, và rằng “chỉ có những kẻ ngu ngốc" mới nghĩ đó là điều xấu.

Trước đó, ngày 6/1 vừa qua, các cơ quan tình báo Mỹ công bố báo cáo cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh triển khai chiến dịch tác động vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ bằng cách làm tổn hại uy tín của ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và hỗ trợ Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

Đây là bản báo cáo chính thức đầy đủ và chi tiết đầu tiên của cộng đồng tình báo Mỹ về các hoạt động tấn công mạng của Nga nhằm vào chiến dịch bầu cử Tổng thống Mỹ 2016.

Tuy nhiên chính quyền Nga hiện vẫn phủ nhận mọi cáo buộc của giới chức và cộng đồng tình báo Mỹ về việc Nga thực hiện tấn công mạng nhằm vào cuộc bầu cử 2016 tại Mỹ./.

Theo NHK

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Vũ Văn Thanh tiết lộ tình hình thể trạng sau khi trở về từ King's Cup

VOV.VN - Vũ Văn Thanh chia sẻ rằng sau khi trở về từ King's Cup mình đã tập luyện riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young và hiện đang có thể trạng rất tốt.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN