Tổng thống Mỹ Trump nhận được 30 triệu USD tiền ủng hộ tái tranh cử

VOV.VN - Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyên góp được hơn 30 triệu USD trong quý 1 năm 2019 này.

Như vậy số tiền ông Trump nhận được là vượt xa số tiền mà một cá nhân ứng cử viên đảng Dân chủ đạt được trong cùng thời gian.

Tổng thống Trump. Ảnh: Fox News.

Điều này cho thấy các cử tri đảng Cộng hòa sẵn lòng đầu tư cho Tổng thống Donald Trump, bất chấp những khó khăn ông có thể đối mặt khi tái tranh cử.

Trong khi đó, thượng nghị sỹ Bernie Sanders và Kamala Harris đang dẫn đầu chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ và mỗi người lần lượt nhận được 18,2 triệu USD và 12 triệu USD tiền ủng hộ tranh cử. Ủy ban chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump cho biết tiền tài trợ trung bình của mỗi cử tri trong quý 1/2019 là 34,26 USD và 99% khoản quyên góp dưới mức 200 USD./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tổng thống Trump chỉ định người quản lý chiến dịch tái tranh cử

VOV.VN - Ông Brad Parscale, người đứng đằng sau chiến thắng của ông Trump năm 2016, đã được chỉ định làm người quản lý chiến dịch tái tranh cử của ông.

Tổng thống Trump sẵn sàng gặp Thượng đỉnh lần 3 với ông Kim Jong Un

VOV.VN - Tổng thống Trump bày tỏ sự sẵn sàng tiến hành gặp Thượng đỉnh lần 3 với ông Kim Jong Un trong cuộc hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc ngày 11/4.

Tổng thống Trump từng xem xét đề cử con gái làm Chủ tịch WB

VOV.VN - Tổng thống Trump cho biết từng cân nhắc việc đề cử con gái Ivanka Trump làm chủ tịch Ngân hàng Thế giới bởi vì Ivanka "rất giỏi với những con số".

Tổng thống Mỹ vận động tranh cử giữa kỳ trong chặng đua nước rút

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump vận động tranh cử giai đoạn cuối, vẫn giữ vững lập trường cứng rắn về nhập cư, văn hóa.

Trump muốn thấy Triều Tiên trở thành 1 trong những quốc gia thành công nhất

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Trump muốn chứng kiến Triều Tiên trở thành một trong những quốc gia thành công nhất thế giới sau khi phi hạt nhân hóa hoàn toàn.

Tin cùng chuyên mục