GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tổng thống Nga thảo luận biện pháp chấm dứt xung đột ở miền Đông Ukraine

VOV.VN -Ngày 27/4, Tổng thống Nga cho biết, ông muốn biết quan điểm của Tổng thống đắc cử Ukraine Volodymyr Zelenskiy về cuộc xung đột ở miền Đông Ukraine.

Phát biểu với các phóng viên tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Tổng thống Putin cho biết, ông sẽ phải thảo luận các biện pháp chấm dứt xung đột ở miền Đông Ukraine với Tổng thống đắc cử Zelenskiy.

Tổng thống Nga Putin cho biết, đây là giải pháp mà mọi người trông đợi ở ban lãnh đạo mới Ukraine cho cuộc xung đột ở miền Đông.

"Mọi người đã mệt mỏi vì cuộc xung đột này. Họ đang chờ ban lãnh đạo trong đó có Tổng thống tìm kiếm giải pháp cho cuộc xung đột. Tuy nhiên ngay từ đầu ông Zelenskiy tuyên bố sẽ không thực hiện các thỏa thuận Minsk, nhưng ông sẽ giải quyết vấn đề như thế nào? Đây cũng là điều tôi sẽ thảo luận với tân Tổng thống Ukraine và cũng muốn biết quan điểm của ông ta về điều đó”, Tổng thống Putin nói.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tổng thống Putin cũng tuyên bố Nga đang cân nhắc mở rộng việc cấp hộ chiếu nhanh cho toàn bộ công dân Ukraine, mà không giới hạn ở các nước cộng hòa tự xưng ở miền đông. Cuộc xung đột ở miền đông Ukraine đã làm 13.000 người thiệt mạng kể từ năm 2014 và quan hệ 2 nước trở nên rất xấu./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP