Tổng thống Putin chúc người dân Nga năm mới thành công và thịnh vượng

VOV.VN - Trong lời chúc mừng năm mới 2018 gửi đến người dân Nga trên khắp đất nước, Tổng thống V. Putin đã chúc người dân nước này thành công và thịnh vượng.

PC_Article_AfterShare_1

Trong lời chúc năm mới, Tổng thống Nga V. Putin đã nói: “Ngày lễ này đến với chúng ta hàng năm, nhưng chúng ta vẫn đón nhận nó như một điều mới, tốt lành, được mong đợi.

tong thong putin chuc nguoi dan nga nam moi thanh cong va thinh vuong hinh 1
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Sputnik.

Chúng ta tin rằng, tất cả những gì dự tính trong giây phút này, tất cả mọi niềm hy vọng đều được thực hiện.”

Người đứng đầu nước Nga nhấn mạnh, Năm Mới là ngày lễ gia đình truyền thống: “Chúng ta kỷ niệm nó, như đã làm thuở nhỏ: có quà tặng và những điều bất ngờ, có sự ấm áp, có sự chờ đợi những thay đổi quan trọng. Và chúng sẽ đến trong cuộc đời của chúng ta, nếu mỗi người trong chúng ta luôn luôn nhớ đến cha mẹ của mình, chăm sóc họ, trân trọng mỗi phút ở cùng với họ; nếu chúng ta hiểu con cái của mình nhiều hơn, hiểu những khát vọng và ước mơ của chúng; ủng hộ những ai ở bên cạnh, những người mong đợi sự vào sự có mặt và tấm lòng hào hiệp của chúng ta”.

PC_Article_Middle

Tổng thống Nga lưu ý, giờ là lúc có thể chia sẻ tâm trạng ngày lễ với những người thân, dù đang ở cách xa hàng trăm, hàng nghìn kilomet, nhờ sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. Ông đặc biệt chúc mừng những người trong đêm giao thừa đang thực hiện nhiệm vụ nghề nghiệp hoặc nghĩa vụ quân sự, đang trực trong các bệnh viện, lái máy bay và tàu. Theo lời ông, tất cả mọi người đều đang cùng nhau trong đêm giao thừa tuyệt vời này, cùng nhau trong các công việc chung hàng ngày. Sự đoàn kết, hữu nghị, tình yêu vô tư đối với nước Nga đang nhân lên sức mạnh của tất cả để hành động xứng đáng và đạt thành quả cao.

Tổng thống Putin cũng chân thành cảm ơn người dân Nga đã tin tưởng vào bản thân, vào đất nước; cảm ơn những nỗ lực lao động và thành quả đạt được đóng góp cho đất nước. Trước thời khắc bước sang năm mới, người đứng đầu nước Nga kêu gọi mọi người nói với nhau những lời tha thiết, tha thứ lỗi lầm, ôm, bày tỏ tình yêu và thắp lên ngọn lửa ấm áp.

Tổng thống Putin nói: “Hãy để trong năm mới, cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình sẽ có những thay đổi tốt hơn, để tất cả đều khỏe mạnh, để những đứa trẻ được sinh ra và khiến chúng ta vui sướng. Tôi chân thành chúc tất cả các quý vị thành công và thịnh vượng! Cầu chúc hoà bình và phồn vinh cho nước Nga vĩ đại của chúng ta-đất nước yêu quý và thống nhất! Chúc hạnh phúc! Chúc mừng tất cả quý vị và các bạn nhân dịp năm mới 2018”./.

Anh Tú/VOV-Moscow
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cười nghiêng ngả với các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo
VOV.VN - Các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười nghiêng ngả.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x