Trump bị chỉ trích vì dành quá nhiều thời gian chơi golf

Tổng thống Trump bị chỉ trích vì dành quá nhiều thời gian chơi golf

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump bị chỉ trích vì dành thời gian chơi golf 5 ngày/lần vào năm 2019, dù ông từng nói quá bận rộn để tham gia vào hoạt động này.

Trước khi ông Trump trở thành ông chủ Nhà Trắng, ông thường xuyên chỉ trích cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama về việc chơi golf. “Tôi nghĩ là ông ấy chơi golf nhiều hơn hầu hết tất cả mọi người ở PGA Tour”, ông Trump nói trong cuộc vận động ở bang New Hampshire hồi năm 2016.

trump bi chi trich vi danh qua nhieu thoi gian choi golf  hinh 1
Ông Trump thường chơi golf ở các sân golf riêng ở bang Florida, New Jersey, Virginia hoặc Ireland. Ảnh: Newsweek

“Chơi golf rất tốt. Nhưng hãy chơi với nhà lãnh đạo của các nước và những người có thể giúp chúng ta! Đừng lúc nào cũng chơi với bạn bè”, Trump nói. Tại một điểm dừng chân khác của cuộc vận động bầu cử mùa hè năm đó, ông Trump cho biết, nếu đắc cử ông sẽ chẳng có thời gian để chơi golf vì quá bận rộn.

Tuy nhiên, theo CNN, ông Trump đã dành khoảng thời gian tương đương 5 ngày/lần để chơi golf. Trong khi đó, Nhà Trắng thường xuyên từ chối xác nhận việc ông Trump có đi chơi golf hay không.

Tổng thống Mỹ thường chơi golf ở các sân golf ở bang Florida, New Jersey, Virginia hoặc Ireland. Ông Trump cũng đề xuất tổ chức hội nghị thượng đỉnh G7 tại một trong số những câu lạc bộ golf của mình, tuy nhiên, ý tưởng này đã bị loại bỏ sau khi nhận nhiều lời chỉ trích.

Một thống kê do Washington Post thực hiện cho thấy, kể từ khi trở thành Tổng thống, ông Trump đã dành 1/3 số ngày ở các bất động sản của mình.

Ngày 1/1, một ứng cử viên của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử năm 2020, đã mỉa mai việc chơi golf của ông Trump: “Xin lưu ý rằng, tôi đã chẳng dành ngày nào để chơi golf trong năm 2019”, Thượng nghị sỹ Amy Klobuchar chia sẻ trên Twitter./.

Theo Independent

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close