Tổng thống Trump “chắc chắn sẽ" mời ông Kim Jong-un thăm Nhà Trắng

VOV.VN - Khi được hỏi liệu ông có mời Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới Nhà Trắng hay không, Tổng thống Trump cho biết, “sẽ làm như vậy”.

Sau khi cùng Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ký kết vào một văn bản không xác định, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng, ông đã tạo dựng được một “mối liên hệ rất đặc biệt” với ông Kim Jong-un. “Thật vinh dự khi được gặp Ngài”, ông Trump nói.

tong thong trump chac chan se moi ong kim jong un tham nha trang hinh 1
Tổng thống Mỹ và Nhà lãnh đạo Triều Tiên bắt tay sau khi ký thỏa thuận. Ảnh: Straits Times.

Khi được hỏi liệu ông có mời Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới Nhà Trắng hay không, Tổng thống Trump trả lời: “Chắc chắn rồi, tôi sẽ làm thế”.

Hai nhà lãnh đạo một lần nữa đứng trước quốc kỳ Mỹ và Triều Tiên, nơi họ có cái bắt tay khởi đầu Hội nghị Thượng đỉnh lịch sử để bắt tay một lần nữa và chào tạm biệt.

“Ông ấy là một người đàm phán đáng được nể trọng. Ông ấy đang đàm phán nhân danh người dân của mình”, Tổng thống Trump nói trước các phóng viên về Nhà lãnh đạo Kim Jong-un

PC_Article_Middle

Khi được hỏi rằng ông học hỏi được gì từ lãnh đạo Triều Tiên, Tổng thống Trump cho hay: “Tôi biết ông ấy là một người rất tài năng. Và tôi cũng biết ông ấy yêu đất nước của mình rất nhiều”./.

Hùng Cường/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x