Tổng thống Trump “để ngỏ cơ hội” đàm phán sâu hơn với Triều Tiên

VOV.VN - Theo Cố vấn Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ vẫn để ngỏ đối thoại với Triều Tiên. Mọi việc đang được sắp đặt và sẽ sớm diễn ra.

Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn để ngỏ cơ hội đàm phán sâu hơn với Triều Tiên về việc phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên. Cố vấn Nhà Trắng John Bolton đã "tiết lộ" như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin Fox News, Mỹ hôm nay (7/3). Theo ông Bolton, Tổng thống Mỹ vẫn để ngỏ đối thoại với Triều Tiên. Mọi việc đang được sắp đặt và sẽ sớm diễn ra.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: CNN.

Tuần trước, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều Tiên lần 2 về phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên đã kết thúc mà không đạt được thỏa thuận cụ thể cho kế hoạch gặp thượng đỉnh tiếp theo.

Với tuyên bố trên của Cố vấn Nhà Trắng John Bolton- người được xem là “thân tín” của Tổng thống Mỹ Donald Trump - dư luận có thể nuôi hy vọng về một hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 3 sẽ sớm diễn ra./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bộ Công an tổng kết công tác đảm bảo an ninh Thượng đỉnh Mỹ-Triều

VOV.VN - Tuy có rất ít thời gian chuẩn bị, song yêu cầu đặt ra cho công tác đảm bảo an ninh hết sức nặng nề, đòi hỏi phải triển khai trên quy mô lớn.

Duy trì Hà Nội đẹp không chỉ những ngày Thượng đỉnh Mỹ - Triều

VOV.VN -Bộ mặt Hà Nội đã có thay đổi rõ rệt dịp Hội nghị Thượng đỉnh vừa qua và người dân, lãnh đạo Thành phố mong sự thay đổi này được duy trì quanh năm

Người dân "hôi" hoa trên đường phố Hà Nội sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều

VOV.VN - Sau hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội, nhiều lẵng hoa, cây hoa đã bị người dân tự động lấy về, bỏ lại hoa héo, hoa tàn...

Triều Tiên phát sóng bộ phim tài liệu về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều

Bộ phim dài 75 phút, được phát sóng trên Đài truyền hình Trung ương Triều Tiên ngày 6/3.

Tin cùng chuyên mục