Tổng thống Trump điều mật vụ bảo vệ Người phát ngôn Nhà Trắng

VOV.VN - Các mật vụ Mỹ sẽ bắt đầu đảm nhận trọng trách bảo vệ an toàn cho Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders từ ngày 27/6.

Tuy nhiên, các nguồn tin này không nắm rõ thời gian bảo vệ sẽ kéo dài trong bao lâu. Cả Cơ quan mật vụ và bà Sanders đều từ chối bình luận về thông tin này. 

tong thong trump dieu mat vu bao ve nguoi phat ngon nha trang hinh 1
Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders. Ảnh: AP

Tuy nhiên, các nguồn tin này không nắm rõ thời gian bảo vệ sẽ kéo dài trong bao lâu. Cả Cơ quan mật vụ và bà Sanders đều từ chối bình luận về thông tin này. 

Bà Sanders hôm 25/6 cũng đã đưa ra những tuyên bố chính thức đầu tiên sau sự cố ngay ở phần đầu cuộc họp báo tại Nhà Trắng: "Tranh luận lành mạnh và triết lý chính trị là quan trọng, nhưng buộc một ai đó ủng hộ Tổng thống Trump phải tránh xa công chúng là điều không thể chấp nhận". 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong khi đó, Tổng thống Trump tỏ ra hết sức bất bình khi bà Sanders bị phân biệt đối xử chỉ vì ủng hộ chính sách của ông. 

"Nhà hàng Red Hen nên tập trung nhiều hơn vào việc dọn dẹp mái che, cửa ra vào và cửa sổ bẩn thỉu của họ (thứ đang cần được sơn lại) thay vì từ chối phục vụ một người tốt như Sarah Huckabee Sanders. Tôi luôn có một quy tắc, nếu một cửa hàng bẩn ở bên ngoài, nó sẽ bẩn ở bên trong", Tổng thống Trump viết trên trang Twitter cá nhân./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Song Hy/VTC News Theo CNN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Xếp hàng, lấy số từ sáng sớm để mua vàng ngày vía Thần Tài
VOV.VN - Ngay từ sáng sớm khi các cửa hàng vàng tại Hà Nội chưa mở bán, nhưng rất đông người dân đã có mặt xếp hàng chờ mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds