Tổng thống Trump hủy bỏ các sự kiện thuộc Đại hội đảng Cộng hòa tại Florida

Tổng thống Trump hủy bỏ các sự kiện thuộc Đại hội đảng Cộng hòa tại Florida

VOV.VN - Tổng thống Trump cho biết sẽ hủy bỏ các sự kiện thuộc Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa ở Florida vào tháng sau do đại dịch Covid-19.

Phát biểu với các phóng viên trong cuộc họp báo ở Nhà Trắng vào chiều tối 23/7 (giờ địa phương), Tổng thống Donald Trump xác nhận: “Tôi đã nói với đội ngũ của mình rằng đã đến lúc hủy bỏ các sự kiện tại Jacksonville, bang Florida. Đại hội đảng Cộng hòa sẽ bắt đầu diễn ra tại thành phố Charlotte, bang Bắc Carolina như kế hoạch vào ngày 24/8 tới. Các đại biểu sẽ tham dự Đại hội tại Charlotte, nơi họ sẽ tiến hành hoạt động đề cử”.

tong thong trump huy bo cac su kien thuoc dai hoi dang cong hoa tai florida hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Tổng thống Donald Trump cho biết thêm, ông đã đưa ra quyết định hủy bỏ cấu phần của Đại hội đảng tại thành phố Jacksonville trong cuộc họp với nhóm chính trị thuộc đội ngũ vận động tranh cử của mình vào sáng 23/7. Tổng thống Donald Trump cũng cho rằng ông có trách nhiệm phải bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ.

Florida là một trong bang đã ghi nhận sự gia tăng đáng lo ngại các trường hợp mắc Covid-19 trong những tuần gần đây. Bang thuộc khu vực Đông Nam này đã báo cáo số ca tử vong hàng ngày ở mức kỷ lục trong ngày 23/7, khi tổng số ca mắc Covid-19 tại Mỹ hiện đã vượt quá 4 triệu người./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close