Tổng thống Trump thay thế quản lý chiến dịch tái tranh cử

Tổng thống Trump thay thế quản lý chiến dịch tái tranh cử

VOV.VN - Tổng thống Trump tuyên bố trên Facebook rằng ông sẽ thay thế người quản lý chiến dịch tranh cử Brad Parscale bằng Bill Stepien, hiện là phó quản lý chiến dịch.

Tổng thống Donald Trump ngày 15/7 đã thay thế quản lý chiến dịch trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ ông ít hơn đáng kể so với đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden khi chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa là tới ngày bầu cử.

Tổng thống Trump tuyên bố trên Facebook rằng ông sẽ thay thế quản lý chiến dịch Brad Parscale hiện nay bằng ông Bill Stepien – hiện là phó quản lý chiến dịch.

tong thong trump thay the quan ly chien dich tai tranh cu hinh 1
Quản lý chiến dịch Brad Parscale. Ảnh: Canoe

“Cả hai đều góp phần không nhỏ trong chiến thắng lịch sử năm 2016 và tôi mong đợi có một chiến thắng lớn, quan trọng lần thứ 2 cùng nhau. Chiến thắng này sẽ còn dễ dàng hơn nhiều khi các con số thăm dò đang tăng nhanh, nền kinh tế ngày càng cải thiện, vaccine và các phương pháp điều trị [Covid-19] sẽ sớm được đưa vào sử dụng và người Mỹ muốn các đường phố, các cộng đồng an toàn”, ông Trump tuyên bố.

Theo ông Trump, Brad Parscale sẽ chuyển sang phụ trách các chiến lược kỹ thuật số. Ông Parscale bị đổ lỗi vì sự thất bại ở Tulsa, Oklahoma, cuộc vận động tháng trước thu hút người tham dự ít hơn nhiều so với dự kiến.

Ông Trump hiện đang bị đối thủ Joe Biden dẫn trước với khoảng cách 10 điểm % trong cuộc thăm dò gần đây nhất của Reuters/Ipsos. Cuộc thăm dò này cho thấy cử tri không hài lòng về cách kiểm soát dịch Covid-19 của Tổng thống Trump./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close