Trung Quốc: Tấn công bằng dao tại cổng trường mẫu giáo khiến 7 người bị thương

VOV.VN - Theo thông tin ban đầu, vụ tấn công đã khiến 7 người bị thương trong đó có 4 em học sinh tiểu học và 1 trẻ mẫu giáo.

Vào lúc 7h sáng nay (21/9) theo giờ địa phương, đã xảy ra vụ tấn công bằng dao tại cổng một trường mẫu giáo trên địa bàn quận Phan Ngu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông.

Theo thông tin ban đầu, vụ tấn công đã khiến 7 người bị thương trong đó có 4 em học sinh tiểu học và 1 trẻ mẫu giáo. Lực lượng chức năng đã kịp thời ứng cứu những người bị nạn và khống chế nghi phạm, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra nguyên nhân.

Trước đó hồi tháng 6/2020, cũng đã xảy ra một vụ tấn công bằng dao tại trường tiểu học ở huyện Thương Ngô, thành phố Ngô Châu, khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc khiến 39 người bị thương, trong đó có 37 em học sinh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tấn công bằng dao gây thương vong tại Tây Australia

VOV.VN - Một số nhân chứng cho biết đã nhìn thấy một người đàn ông khua con dao tại cửa hàng trước khi có tiếng hét và tiếng động lớn.

Pháp nghi vụ tấn công bằng dao có động cơ khủng bố

VOV.VN - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, ngay sau khi xảy ra vụ tấn công, đã khẳng định, sẽ làm sáng tỏ mọi thứ liên quan tới "hành động bỉ ổi" này.

Tấn công bằng dao tại Pháp khiến 3 người thương vong

VOV.VN - Một phần tử bị nghi là thuộc thành phần cực đoan đã dùng dao sát hại 1 người và làm bị thương 2 người khác.

Tin cùng chuyên mục