Vụ nổ ở Paris: Ít nhất 20 người bị thương

VOV.VN - Vụ nổ lớn xảy ra tại một tiệm bánh ở quận 9, trung tâm thủ đô Paris vào sáng 12/1 làm nhiều người bị thương.

PC_Article_AfterShare_1

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 12/1 tại phố Trevise, quận 9 ở trung tâm thủ đô Paris. Theo lời các nhân chứng, vụ nổ lớn diễn ra tiếp sau một vụ hoả hoạn tại một tiệm bánh.

vu no o paris: it nhat 20 nguoi bi thuong hinh 1
Lực lượng cứu hỏa làm việc tại hiện trường. Ảnh: Reuters.

Sức công phá của vụ nổ đã làm ít nhất 20 người bị thương, trong đó có nhiều người bị thương nặng, và phá huỷ rất nhiều nhà cửa trong khu vực. Cảnh sát Paris đã ngay lập tức phong toả hiện trường để phục vụ công tác cứu hộ và điều tra.

Nguyên nhân của vụ nổ chưa được làm rõ nhưng các thông tin ban đầu cho thấy nhiều khả năng đây là một vụ nổ do rò rỉ khí gas. Tuy nhiên, nhà chức trách Pháp cũng chưa loại trừ các nguyên nhân khác.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ nổ lớn đã gây ra các quan ngại về an ninh do địa điểm xảy ra vụ nổ là một trong những quận thương mại sầm uất và đông du khách nhất tại trung tâm thủ đô Paris.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Ngoài ra, vụ nổ còn diễn ra trong bối cảnh thủ đô Paris và toàn bộ nước Pháp đang căng mình chờ đợi các cuộc biểu tình được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng và nhiều nguy cơ bạo lực trong ngày hôm nay của lực lượng biểu tình “Áo vàng”./.
Quang Dũng/VOV-Paris
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

nổ ở Paris nổ lớn ở Paris nổ lớn cháy nổ ở Paris Pháp

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds