Ajinomoto đồng hành tài trợ SEA Games lần thứ 30 tại Philippines

Ajinomoto đồng hành tài trợ SEA Games 30 tại Philippines

VOV.VN -Tập đoàn Ajinomoto sẽ là nhà tài trợ độc quyền cung cấp nhiều sản phẩm dạng hạt, thạch và thức uống dinh dưỡng dạng bột cho các VĐV dự SEA Games 30.

Ngày 6/3/2019, Tập đoàn Ajinomoto – công ty mẹ của Ajinomoto Việt Nam - ký thỏa thuận trở thành nhà tài trợ hạng cao nhất cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games) được tổ chức tại Philippines vào tháng 11 và tháng 12/2019.

ajinomoto dong hanh tai tro sea games lan thu 30 tai philippines hinh 1
Ông Alan Peter Cayetano - Chủ tịch Ủy Ban tổ chức Sea Games 30 (bên trái) cùng ông Kaoru Kurashima - Phó Chủ tich Tập đoàn Ajinomoto kiêm Chủ tịch Khu vực Đông Nam Á (bên phải) cùng kí kết thỏa thuận tài trợ.

SEA Games là sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á, được tổ chức hai năm một lần nhằm thúc đẩy sự hiểu biết và hợp tác giữa các nước trong khu vực thông qua cạnh tranh lành mạnh trong các hoạt động thể thao, với sự quan tâm theo dõi của hơn 600 triệu người dân trong khu vực.

Đại hội thể thao năm nay thu hút sự tham gia của các vận động viên đến từ 11 quốc gia bao gồm  Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Phillipines, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar, Singapore và Đông Timor.

Tài trợ cho SEA Games 30, Tập đoàn Ajinomoto trở thành công ty Nhật Bản đầu tiên với hai lần liên tiếp tài trợ cho sự kiện thể thao quy mô nhất Đông Nam Á ở thứ hạng cao nhất, sau khi vinh dự là nhà tài trợ bạch kim trong kỳ SEA Games lần thứ 29 được tổ chức tại Malaysia vào năm 2017.

Nhật Bản là một trong những quốc gia nổi tiếng thế giới về chế độ chăm sóc dinh dưỡng, trong đó có lĩnh vực thể thao. Với thế mạnh trong sản xuất các thực phẩm axit amin cùng nhiều sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, từ năm 2003, Ajinomoto đã triển khai Dự án Victory® - nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản trong các kỳ thi đấu quốc tế.

Theo đó, Ajinomoto cung cấp nhiều sản phẩm axit amin và hỗ trợ dinh dưỡng thông qua chương trình Kachimeshi® - “Bữa ăn chiến thắng”. Việc tài trợ cho Đại hội thể thao lần này đem đến cho Tập đoàn Ajinomoto cơ hội thúc đẩy hơn nữa những hoạt động của Dự án Victory® tại Đông Nam Á thông qua các công ty thành viên tại khu vực này.

ajinomoto dong hanh tai tro sea games lan thu 30 tai philippines hinh 2
Ông Kaoru Kurashima - Phó Chủ tich Tập đoàn Ajinomoto kiêm Chủ tịch Khu vực Đông Nam Á phát biểu tại Lễ ký kết.
Thành lập từ năm 1909 và hiện đang hoạt động ở 35 quốc gia và vùng lãnh thổ, Tập đoàn Ajinomoto là doanh nghiệp tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực axit amin dựa trên nền tảng khoa học sinh học và công nghệ hóa chất tinh khiết tiên tiến. Tập đoàn cung cấp các sản phẩm đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như gia vị, thực phẩm chế biến, đồ uống, axit amin, dược phẩm và hóa chất.

Kế thừa những kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến từ Tập đoàn, Ajinomoto Việt Nam không ngừng nỗ lực hiện thực hóa sứ mệnh “Đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực và phát triển nguồn thực phẩm”.

Theo đó, Công ty đẩy mạnh triển khai những dự án cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe của người dân, tiêu biểu là Dự án Bữa ăn học đường (SMP) nhằm nâng cao tầm vóc và trí tuệ cho học sinh tiểu học – những mầm non tương lai của đất nước và Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP), tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngành dinh dưỡng tại Việt Nam.

Song song đó, Ajinomoto Việt Nam cũng chú trọng phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, tìm kiếm và sử dụng nguồn nguyên liệu thay thế, hướng đến trở thành doanh nghiệp kiểu mẫu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Đòi nợ thuê: Đừng khó quản thì cấm

VOV.VN - Đề xuất cấm kinh doanh dịch vụ đòi nợ chưa hợp lý; tháo gỡ ách tắc nông sản ở cửa khẩu…là những tin kinh tế đáng chú ý trong 24 giờ qua.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close