Bắn súng giành thêm HCĐ, Ánh Viên bị loại <VOV.VN

Asiad 17: Bắn súng Việt Nam giành thêm HCĐ, Ánh Viên bị loại

VOV.VN - Tại nội dung bắn súng đồng đội nam, đoàn TTVN đã giành thêm 1 huy chương đồng trong ngày thi đấu 24/9.

Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự nội dung đồng đội 25m súng ngắn bắn nhanh với bộ ba Minh Thành – Quang Nam – Thanh Tú. Giành được tổng điểm là 1.704, đội bắn súng của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua Ấn Độ để giành huy chương đồng. Liên tục bị dẫn trước nhưng những pha bắn quyết định của Quang Nam đã giúp bắn súng Việt Nam “lội ngược dòng” trước Ấn Độ.

Tuy vậy, ở nội dung súng ngắn bắn nhanh 25m đơn nam, niềm hi vọng vàng Hà Minh Thành đã không thi đấu thành công. Anh chỉ đạt được 576 điểm và xếp thứ chín ở vòng loại. Kết quả này không đủ để giúp Minh Thành vào vòng chung kết.

ban sung gianh them hcd, anh vien bi loai <vov.vn hinh 1 Ánh Viên không vượt qua vòng loại 100m bởi ngửa trong ngày thi đấu 24/9. (Ảnh: Minh Tuấn)

Tại môn bơi, Ánh Viên thi đấu không thành công tại nội dung 100m ngửa. Cô về đích với thành tích 1’3’’13, xếp thứ 9 chung cuộc và không đủ thành tích vượt qua vòng loại. Tuy vậy, đây cũng không phải nội dung trọng tâm của Ánh Viên. Kì vọng sẽ được đặt vào nội dung bơi 200m hỗn hợp. Trước đó, Ánh Viên đã giành tấm huy chương đầu tiên cho bơi lội Việt Nam tại một kì Asiad.

Trong số ba vận động viên bơi của Việt Nam sáng 24/9, chỉ có Duy Khôi giành quyền vào vòng chung kết với thành tích 4’29’’05. Anh sẽ tham gia tranh tài tại vòng chung kết nội dung 400m hỗn hợp cá nhân diễn ra vào buổi chiều.

Như vậy, tính đến trưa 24/9, đoàn TTVN đang có 1 HCV, 2 HCB và 10 HCĐ, xếp thứ 11 toàn đoàn. Trong buổi chiều, chung kết Wushu với sự góp mặt của Bùi Trường Giang và thể dục dụng cụ với Phan Thị Hà Thanh sẽ là những niềm hi vọng đem về huy chương vàng hoặc bạc cho thể thao Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close