GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

10 chọi 11, SLNA vẫn giành chiến thắng trước Thanh Hóa

VOV.VN - Vòng 5 V-League 2019, SLNA giành chiến thắng 1-0 trước Thanh Hóa dù chơi thiếu người từ phút thứu 8, khi Marcio nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

Tình huống nổi bật
18:54 ngày 14/04/2019

HẾT GIỜ !!! SLNA giành chiến thắng 1-0 trước Thanh Hóa, bàn thắng duy nhất của đội chủ nhà được thực hiện do công của Khắc Ngọc trên chấm 11m. Đây là chiến thắng ấn tượng của đội chủ sân Vinh, khi họ phải chơi thiếu người từ phút thứ 8.

Sau 5 vòng đấu, SLNA có 10 điểm, tạm đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Thanh Hóa vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng nào ở mùa giải năm nay. Sau 5 vòng đấu, đội bóng xứ Thanh có 2 điểm đứng cuối bảng xếp hạng

ket qua slna 1-0 thanh hoa vong 5 v-league 2019 hinh 1
Thông số trận đấu.

 

ket qua slna 1-0 thanh hoa vong 5 v-league 2019 hinh 2
 

 

ket qua slna 1-0 thanh hoa vong 5 v-league 2019 hinh 4
SLNA đang có phong độ tốt hơn Thanh Hóa ở mùa giải năm nay (Ảnh: Minh Hoàng).

 

ket qua slna 1-0 thanh hoa vong 5 v-league 2019 hinh 6
Danh sách đăng ký thi đấu của SLNA vs Thanh Hóa.

 

0'

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU !!! Thanh Hóa là đội giao bóng trước.

1

NGUY HIỂM  !!! SLNA tổ chức tấn công rất sắc bén, Văn Binh chuyền bóng thuận lợi cho Olaha trong vòng cấm của Thanh Hóa, tiếc rằng cầu thủ này lại không thể tung cú dứt điểm.

3

NGUY HIỂM !!! Thanh Hóa có câu trả lời, nhưng cú dứt điểm từ xa của cầu thủ đội khách lại  đi không trúng đích.

5

SÚT XA !!! Quang Tình tung cú dứt điểm từ xa, bóng đi căng nhưng lại đi chệch khá xa khung thành của Thanh Hóa.

6

PHẠT GÓC !!! Thanh Hóa được hưởng phạt góc bên cánh trái, Đình Tùng treo bóng vào trong, nhưng Nguyên Mạnh đã đoán được đường đi của bóng và bắt dính.

8

THẺ ĐỎ !!! Marcio đánh nguội cầu thủ của Đinh Tiến Thành bên phía Thanh Hóa, ngay sau đó anh bị trọng tài Quốc Hưng rút thẻ đỏ trực tiếp.

13

NGUY HIỂM !!! Mặc dù đang chơi thiếu người nhưng SLNA vẫn tạo được sức ép đáng kể lên phần sân của Thanh Hóa.  Ở pha bóng vừa rồi, Olaha đã sử dụng tốc độ và sức càn lướt của mình để có pha căng ngang rất khó chịu vào vòng cấm của Thanh Hóa, tiếc rằng không đồng đội nào của anh  băng vào.

19

KHÔNG ĐƯỢC !!! Tiến Thành đi bóng bên cánh phải sau đó thực hiện pha căng ngang, nhưng Đình Hoàng bên phái SLNA đã đoán được ý đồ và hóa giải thành công.

23

PHẠM LỖI !!! Khắc Ngọc phạm lỗi với Minh Tùng trước vòng cấm của Thanh Hóa, trọng tài cho đội khách hưởng quả phạt trực tiếp.

25

Mặc dù được thi đấu hơn người từ phút thứu 8 nhưng các cầu thủ Thanh Hóa không tạo được thế trận lấn lướt trước đội chủ nhà SLNA.

27
PENALTY !!! Đình Hoàng bị Xuân Cường phạm lỗi trong vòng cấm, trọng tài cho SLNA được hưởng phạt đền.
28

VÀO VÀO VÀO !!! Khắc Ngọc thực hiện tốt pha đá phạt đền đánh bại thủ môn của Thanh Hóa, mở tỉ số cho SLNA.

31

PHẠT GÓC !!! Khắc Ngọc đi bóng tốc độ sau đó tạt vào vòng cấm của Thanh Hóa, nhưng hàng thủ đội khách đã hóa giải thành công. Ở 2 quả đá phạt góc sau đó, SLNA thực hiện không thực sự tốt.

32

PHẠM LỖI !!! Văn Bình bị Văn Nam phạm lỗi trước vòng cấm, trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ của Thanh Hóa và cho SLNA hưởng quả phạt trực tiếp.

34

KHÔNG ĐƯỢC !!! Khắc Ngọc thực hiện pha đá phạt trực tiếp, cú đá của cầu thủ này đi trúng cầu môn, nhưng không thắng được thủ thành Bá Sơn.

CẬP NHẬT !!! Ở trận đấu cùng giờ, SHB Đà Nẵng đang tạm dẫn trước Hải Phòng với tỉ số 1-0.

37

KHÔNG ĐƯỢC !!! Olaha đi bóng tốc độ bên cánh phải từ phần sân nhà đến sát đường biên ngang của Thanh Hóa sau đó tạt bóng cho đồng đội, nhưng đường chuyền bóng của cầu thủ này thiếu lực nên bị hậu vệ đội khách hóa giải.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
43

SLNA chơi phòng ngự phản công rất hay, mỗi đợt lên bóng của đội chủ nhà đều tiềm ẩn nguy cơ. Trong khi đó, Thanh Hóa dù chơi hơn người, nhưng lại không áp đặt được thế trận.

45
BÙ GIỜ !!! Hiệp 1 có 1 phút đá bù giờ.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
45+1

KẾT THÚC HIỆP 1 !!! SLNA tạm dẫn trước Thanh Hóa với tỉ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của hiệp 1 được ghi do công của Khắc Ngọc trên chấm 11m ở phút 28.

HIỆP 2 BẮT ĐẦU !!! SLNA giao bóng.

47

KHÔNG VÀO !!! Văn Hiếu tạt bóng rất thuận lợi bên cánh phải, nhưng Gramoz lại đánh đầu thiếu chuẩn xác, bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

49

KHÔNG ĐƯỢC !!! Thanh Hóa có cơ hội phản công nhanh, nhưng đội khách lại chuyền bóng thiếu chuẩn xác bị hậu vệ của SLNA hóa giải.

CẬP NHẬT !!! Trên sân nhà Lạch Tray, Hải Phòng đã có bàn gỡ hòa 1-1 trước SHB Đà Nẵng.

52

ĐÁNG TIẾC !!! SLNA có cơ hội phản công nhanh, nhưng Văn Khánh lại chuyền sai địa chỉ nên bị hậu vệ của Thanh Hóa lấy được bóng.

55

Tính đến phút 55 của trận đấu, Thanh Hóa đã có 3 sự thay đổi người, trong khi đó đội chủ nhà SLNA vẫn chưa có sự điều chỉnh nào về nhân sự.

57

KHÔNG VÀO !!! Bùi Văn Hiếu sút xa hiểm hóc bóng đập xà ngang của SLNA bật ra, nhưng Lê Văn Thắng lại đá bồi thiếu chuẩn  xác lỡ cơ hội gỡ hòa cho Thanh Hóa.

58

KHÔNG VÀO !!! Quang Tình có cơ hội rất thuận lợi trong vòng cấm của Thanh Hóa, nhưng cú vô lê của cầu thủ này lại đưa bóng đi chệch cầu môn của SLNA.

62

PHẠM LỖI !!! Minh Tùng phạm lỗi với Thế Cường, SLNA được hưởng quả phạt trực tiếp ở khu vực giữa sân.

68

NỖ LỰC !!! Thanh Hóa đang thi đấu rất nỗ lực, để tìm kiếm bàn gỡ. Đội kháchcó thế trận tốt, tạo được nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng vẫn chưa thể chuyển hóa được thành bàn thắng.

72

ĐÁNG TIẾC !!! SLNA có cơ hội phản công nhanh, nhưng đường chuyền cuối cùng của cầu thủ chủ nhà cho hàng tiền đạo lại thiếu chuẩn xác nên bị hậu vệ duy nhất còn lại bên phần sân nhà của Thanh Hóa đoạt được bóng.

76

KHÔNG VÀO !!! Minh Tùng dứt điểm từ pha treo bóng đá phạt góc của đồng đội, nhưng cú ra chân của cầu thủ này đưa bóng đi chệch khá xa cầu môn của SLNA.

78

KHÔNG VÀO !!! Olaha vuốt bóng căng bằng chân trái đánh bại thủ thành Bá Sơn, tiếc rằng xà ngang lại từ chối bàn thắng của đội chủ nhà.

82

KHÔNG ĐƯỢC !!! Khắc Ngọc đá phạt trực tiếp ở cự ly khoảng 30m, nhưng cú sút của cầu thủ này đi thiếu chuẩn xác.

88

KHÔNG ĐƯỢC !!! SLNA phản công nhanh, Olaha dốc bóng bên cánh trái sau đó thực hiện đường căng ngang cho đồng đội ở cánh bên kia, nhưng do thể lực sa sút nên đường chuyền của cầu thủ này thiếu chuẩn xác.

90

BÙI GIỜ !!! Hiệp 2 có 4 phút đá bù giờ.

90+2'

PHẠM LỖI !!! Văn Bình phạm lỗi thôi bạo với cầu thủ của Thanh Hóa, ngay sau đó anh đã bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.

90+3'

KHÔNG VÀO !!! Ngọc Toàn đi bóng tốc độ bên cánh trái, xâm nhập vòng cấm và tung ra cú dứt điểm ở góc hẹp, nhưng thủ thành Bá Sơn đã hóa giải thành công.

HẾT GIỜ !!! SLNA giành chiến thắng 1-0 trước Thanh Hóa, bàn thắng duy nhất của đội chủ nhà được thực hiện do công của Khắc Ngọc trên chấm 11m. Đây là chiến thắng ấn tượng của đội chủ sân Vinh, khi họ phải chơi thiếu người từ phút thứ 8.

Sau 5 vòng đấu, SLNA có 10 điểm, tạm đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Thanh Hóa vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng nào ở mùa giải năm nay. Sau 5 vòng đấu, đội bóng xứ Thanh có 2 điểm đứng cuối bảng xếp hạng

ket qua slna 1-0 thanh hoa vong 5 v-league 2019 hinh 7
Thông số trận đấu.

 

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

Clip VTVcab

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Kiểm tra mẫu nước sông Tô Lịch sau 3 ngày xử lý

VOV.VN - Sáng 20/5, Viện Công nghệ môi trường đã tiến hành đợt kiểm tra chất lượng nước sông Tô Lịch sau khi làm sạch bằng công nghệ Nhật Bản.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP