10.000 cho ngoi cho CDV Viet Nam xem ban ket AFF Cup

10.000 chỗ ngồi cho CĐV Việt Nam xem bán kết AFF Cup

VOV.VN - Ban tổ chức cũng đã có sẵn phương án dự phòng và hoàn toàn có thể mở rộng khu vực dành cho cổ động viên Việt Nam nếu vượt quá con số 10.000 người.

Ban tổ chức trận đấu bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2014 giữa đội tuyển Malaysia và đội tuyển Việt Nam cho biết, họ đã bố trí riêng một khán đài với số lượng lên tới 10.000 ghế ngồi để phục vụ cho các cổ động viên Việt Nam tới xem và cổ vũ tinh thần thi đấu cho thầy trò HLV Toshiya Miura. 

Đây là con số được Ban tổ chức tính toán dựa theo số lượng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Malaysia cũng như dự báo sẽ có rất đông các cổ động viên từ Việt Nam sang cổ vũ cho đội tuyển. 

Ban tổ chức cũng đã có sẵn phương án dự phòng và hoàn toàn có thể mở rộng khu vực dành cho cổ động viên Việt Nam nếu vượt quá con số 10.000 người.

Ngày 5/12, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã triển khai công tác bán vé của trận bán kết. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Malaysia thông qua các kênh phân phối trực tuyến đã bán được 15.000 vé.

Vì vậy trong đợt bán từ ngày 5/12 đến trước khi trận đấu diễn ra, số lượng vé bán ra sẽ gói gọn khoảng 55.000 vé. Mỗi khán giả được sở hữu tối đa 5 vé/người./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close