4 tài năng trẻ của HAGL được trao cơ hội thử sức ở Feyenoord

4 tài năng trẻ của HAGL được trao cơ hội thử sức ở Feyenoord

VOV.VN - 4 tài năng trẻ của U18 HAGL gồm Vĩnh Nguyên, Việt Hoàng, Thanh Hóa, Trung Kiên được trao cơ hội thử sức tập luyện cùng đội U17 Feyenoord.
4 tai nang tre cua hagl duoc trao co hoi thu suc o feyenoord hinh 1
Bộ đôi Vĩnh Nguyên và Việt Hoàng trong buổi tập cùng U17 Feyenoord. (Ảnh: HAGL)

Hiện tại, U18 HAGL đang có chuyến tập huấn tại Hà Lan (31/8 đến 2/10). Các cầu thủ trẻ của đội bóng phố Núi đã thắng 4 trận giao hữu liên tiếp và sẽ còn 3 trận giao hữu nữa trong chuyến tập huấn này. 

Cụ thể, U18 HAGL đã thắng U17 Alphense Boys 3-2, thắng U17 Dordrecht 4-1, thắng U17 Almere City 4-0, thắng U17 U17 Barendrecht 6-0. 

Ngoài việc tập huấn, đá giao hữu, các tài năng trẻ của HAGL còn được trang bị thêm kiến thức về dinh dưỡng, thông qua các buổi thuyết trình của HLV thể lực đến từ Feyenoord. 

Sau quá trình theo dõi kỹ lưỡng, các HLV đội trẻ của Feyenoord đã quyết định trao cơ hội cho 2 cầu thủ Hoàng Vĩnh Nguyên và Võ Hữu Việt Hoàng tham gia tập luyện tại đội U17 Feyenoord.

Trước đó, 2 thủ môn Hồ Thanh Hóa và Trần Trung Kiên, cũng đã được Feyenoord trao cơ hội tập luyện cùng đội U17. Như vậy, U18 HAGL đã có 4 thành viên được trao cơ hội trải nghiệm tại Feyenoord./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close