9 đội bóng muốn Premier League kết thúc vào ngày 30/6

9 đội bóng muốn Premier League kết thúc vào ngày 30/6

VOV.VN - Theo thông tin từ Mirror, có ít nhất 9 đội bóng muốn Premier League 2019/2020 kết thúc trước ngày 30/6/2020.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề tới bóng đá thế giới cũng như nước Anh. Sân chơi cao nhất xứ sở sương mù hiện đang tạm hoãn vô thời hạn, các câu lạc bộ và ban tổ chức bị tổn thất khá nhiều về tài chính.

9 doi bong muon premier league ket thuc vao ngay 30/6 hinh 1
Premier League đang bị "đóng băng" vì dịch Covid-19 (Ảnh: Mirror).

Theo tính toán của Daily Mail, nếu như Premier League 2019/2020 bị hủy bỏ, Premier League sẽ thiệt hại khoảng 762 triệu bảng. Những đội bóng lớn như MU, Chelsea, Man City, Liverpool thất thu khoảng hơn 100 triệu bảng.

Ban tổ chức Premier League đã có một số cuộc họp để định đoạt số phận của giải đấu này, nhưng vẫn chưa đưa ra được kết luận cuối cùng. Do đó, các câu lạc bộ tỏ ra rất sốt ruột.

Theo thông tin từ Mirror, có ít nhất 9 đội bóng ở Premier League không muốn tình trạng chờ đợi kéo ngày. Ngay cả khi họ đã yêu cầu và nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ về việc giảm lương.

Theo nguồn tin này, 9 đội bóng kể trên đã thống nhất và đưa ra ý kiến của mình vào cuộc họp vào thứ Sáu tuần này. Cụ thể, họ muốn Premier League kết thúc trước ngày 30/6/2020.

Một trong số những nguyên nhân khiến các đội bóng này đưa ra ý tưởng trên là vì nhiều cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào 30/6/2020. Nếu mùa giải kéo dài hơn, họ sẽ mất người hoặc buộc phải gia hạn hợp đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close