AFF Cup 2018: ĐT Malaysia đặt mục tiêu giành 1 điểm trước ĐT Việt Nam

VOV.VN - HLV Tan Cheng Hoe tuyên bố rằng ĐT Malaysia sẽ không cảm thấy phiền lòng nếu như giành 1 điểm trước ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

PC_Article_AfterShare_1

aff cup 2018 dt malaysia dat muc tieu gianh 1 diem truoc dt viet nam hinh 1
HLV Tan Cheng Hoe khẳng định rằng ĐT Malaysia sẽ hài lòng nếu có 1 điểm trước ĐT Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ)
HLV Tan Cheng Hoe phân tích: "ĐT Việt Nam là một ứng viên cho chức vô địch giải đấu này. Và sẽ có lợi thế sân nhà ở trận này. Tôi hy vọng, ĐT Malaysia sẽ vượt qua khó khăn để tạo ra màn trình diễn tốt trên sân Mỹ Đình". 

"Hiện tại, ĐT Malaysia đang có 6 điểm sau 2 chiến thắng trước Campuchia và Lào. Bởi vậy, chúng tôi có quyền toan tính cho chặng đường còn lại ở vòng bảng AFF Cup 2018. Và nếu như ĐT Malaysia có 1 điểm trước ĐT Việt Nam, tôi sẽ không phiền lòng" - Vị thuyền trưởng ĐT Malaysia nói thêm. 

aff cup 2018 dt malaysia dat muc tieu gianh 1 diem truoc dt viet nam hinh 2
Hậu vệ Shahrul Saad là người tham dự buổi họp báo của ĐT Malaysia. (Ảnh: Vy Vũ)

Như để củng cố cho mục tiêu giành 1 điểm, cầu thủ ĐT Malaysia tham dự cuộc họp báo là hậu vệ Shahrul Saad, chứ không phải tiền vệ đội trưởng Zaquan Adha hay tiền đạo kỳ cựu Idlan Talaha như kỳ vọng của giới truyền thông. 

Hậu vệ này cũng không giấu diếm ý đồ chơi phòng ngự của đội khách khi nhấn mạnh rằng ĐT Malaysia cần đảm bảo sự chắc chắn và khóa chặt thủ quân Nguyễn Văn Quyết của ĐT Việt Nam.

PC_Article_Middle

"Chúng tôi cần phải phòng ngự thành một khối thật chắc chắn để đối phó với sức mạnh hàng công ĐT Việt Nam. Ngoài ra, các hậu vệ như tôi phải chú ý kèm chặt cầu thủ đội trưởng của ĐT Việt Nam (Nguyễn Văn Quyết)" - Shahrul Saad đưa ra câu trả lời cuối cùng trong cuộc họp báo./. 

aff cup 2018 dt malaysia dat muc tieu gianh 1 diem truoc dt viet nam hinh 3
aff cup 2018 dt malaysia dat muc tieu gianh 1 diem truoc dt viet nam hinh 4

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

aff cup 2018 đt malaysia đt việt nam họp báo đt việt nam đt malaysia hlv tan cheng hoe

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh siêu trực thăng vận tải Boeing MH-47 của Mỹ
VOV.VN - Boeing MH-47 là biến thể đặc biệt của CH-47 Chinook - loại trực thăng vận tải hạng nặng đa năng 2 động cơ có sức mạnh đáng gờm của quân đội Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x