Alexis Sanchez tới Milan, hoàn tất vụ chuyển nhượng từ MU sang Inter

VOV.VN - Alexis Sanchez đã đặt chân tới Milan và chuẩn bị hoàn tất thương vụ chuyển nhượng từ MU sang Inter Milan.

Alexis Sanchez tại sân bay Milan. (Ảnh: AP)

Alexis Sanchez đã đặt chân tới Milan và chuẩn bị hoàn tất thương vụ chuyển nhượng từ MU sang Inter Milan. Tiền đạo người Chile sẽ khoác áo Nezzazuri với bản hợp đồng cho mượn 1 năm. 

Tuy nhiên, Inter Milan không có ý định mua đứt Alexis Sanchez sau khi hết thời hạn mượn tiền đạo 31 tuổi, dù phía MU đã cố gắng cài điều khoản mua đứt trị giá 20 triệu Bảng vào thương vụ này.

Ngoài ra, Inter Milan chỉ chấp nhận bỏ ra 4,5 triệu Bảng trong số 21 triệu Bảng tiền lương, thưởng mỗi năm của Alexis Sanchez. Phần còn lại, phía MU vẫn phải chi trả. 

Sau khi bay từ Anh sang Italia, Alexis Sanchez sẽ hoàn tất các thủ tục cuối cùng rồi mới chính thức ra mắt Inter Milan. Tiền đạo người Chile có thể sẽ là tân binh cuối cùng của đội bóng áo sọc xanh đen ở kỳ chuyển nhượng Hè này. 

Được biết, HLV Antonio Conte xem Alexis Sanchez là phương án thay thế Ivan Perisic, người vừa chuyển từ Inter Milan sang Bayern Munich theo dạng cho mượn./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

MU tốn kém 8,2 triệu Bảng cho mỗi bàn thắng của Alexis Sanchez

VOV.VN - Theo tính toán của tờ Daily Mail, MU tốn kém 8,2 triệu Bảng cho mỗi bàn thắng và gần 1 triệu Bảng cho mỗi lần ra sân của Alexis Sanchez.

Cho Inter Milan mượn Alexis Sanchez, MU vẫn tốn kém 300 nghìn Bảng/tuần

VOV.VN - Cho Inter Milan mượn Alexis Sanchez nhưng MU vẫn phải bỏ ra 300 nghìn Bảng/tuần để trả lương cho tiền đạo người Chile.

Văn Hậu, Trọng Hoàng chạy đua với thời gian để kịp đối đầu ĐT Thái Lan

VOV.VN - Văn Hậu, Trọng Hoàng nỗ lực hết mình trên sân tập, chạy đua với thời gian để kịp bình phục chấn thương và cùng ĐT Việt Nam đối đầu ĐT Thái Lan.

Cựu sao MU tin Alexis Sanchez sẽ sớm “hồi sinh”

VOV.VN -Cựu tiền đạo của MU - Robin Van Persie tin tưởng rằng, Alexis Sanchez sẽ tìm lại được phong độ đỉnh cao của mình.

Tin cùng chuyên mục