Arsenal không muốn hủy mùa giải Premier League

Arsenal không muốn hủy mùa giải Premier League

VOV.VN - CLB Arsenal bày tỏ mong muốn mùa giải hiện tại của Premier League sẽ phải được tiếp tục khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại châu Âu cũng như trên thế giới. Bóng đá châu Âu bị ảnh hưởng nghiêm trọng và chưa biết khi nào mới có thể trở lại. Tình hình đó khiến nhiều CLB mong muốn hủy mùa giải hiện tại để tránh những ảnh hưởng đến các mùa giải tiếp theo. 

arsenal khong muon huy mua giai premier league  hinh 1
CLB Arsenal không muốn mùa giải bị hủy. (Ảnh: Getty). 

Tuy nhiên, cũng có những đội bóng không đồng tình với quan điểm này, Arsenal là CLB mới nhất nêu quan điểm mùa giải nên được tiếp tục khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát. 

Thông tin trên trang chủ Arsenal nêu rõ: "Chúng tôi sẽ ủng hộ mọi điều kiện để tất cả các trận đấu còn lại của mùa giải 2019/20 có thể hoàn tất. Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với nguyên tắc mọi hành động sẽ chỉ trở lại với sự cho phép của Chính phủ và tuân theo các hướng dẫn y tế cần thiết".

Trước đó, bóng đá Anh dự tính sẽ có thể trở lại vào ngày 30/4 nhưng các câu lạc bộ đều đồng tình rằng các trận đấu sẽ khó có thể trở lại vào đầu tháng 5. Sau cuộc họp hôm 3/4, BTC Premier League đã tuyên bố giải đấu đang được hoãn vô thời hạn./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close