UEFA lần đầu tính đến khả năng hủy bỏ Champions League

UEFA lần đầu tính đến khả năng hủy bỏ Champions League vì Covid-19

VOV.VN - Chủ tịch UEFA - Aleksander Ceferin đã lần đầu tiên để ngỏ khả năng hủy bỏ Champions League vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksandar Ceferin cho biết: “Các giải đấu cấp CLB của UEFA phải được hoàn tất trước ngày 3/8. Nếu hai giải đấu Champions League và Europa League không kết thúc được ở thời điểm này thì sẽ phải hủy bỏ. 

uefa lan dau tinh den kha nang huy bo champions league  hinh 1
Champions League mùa giải 2019-20 có nguy cơ bị hủy bỏ. (Ảnh: Getty). 

Chúng ta đang ở trong thời điểm khó khăn. Vì thế cần có những sự linh hoạt về thời gian. Nếu dịch bệnh kết thúc sớm, các giải đấu sẽ có thể trở lại sớm hơn".

Trước đó ngày 1/4, UEFA thông báo mọi hoạt động bóng đá ở châu Âu do cơ quan này tổ chức sẽ bị hoãn vô thời hạn: “Tất cả trận đấu thuộc Europa League, Champions League và các trận đấu cấp đội tuyển dự kiến trở lại vào tháng 6 sẽ bị hoãn”.

Bên cạnh Europa League và Champions League, các trận đấu thuộc vòng play-off của EURO 2020, vòng loại của giải EURO nữ 2021, cấp đội tuyển trẻ diễn ra vào tháng 6/2020 sẽ bị hoãn vô thời hạn.

UEFA Champions League đã gần hoàn tất được vòng 1/8. 4 đội đã vào tứ kết là RB Leipzig, Atalanta, PSG và Atletico Madrid, 4 trận lượt về vòng 1/8 chưa thể diễn ra gồm Chelsea-Bayern Munich, Barcelona-Napoli, Juventus-Lyon và Real Madrid-Man City./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close