Asene Wenger không bao giờ coi Mourinho là bạn

VOV.VN - Vị Giáo sư đã thẳng thừng tuyên bố: Tôi và Mourinho không là bạn bè gì hết!

Cuối cùng thì Người đặc biệt và HLV trưởng Arsenal cũng tìm ra một điểm tương đồng, đó là cả hai đều nhất trí rằng họ không thể là... bạn bè.

Phát biểu với báo giới trước thềm trận đại chiến có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League năm nay, vị Giáo sư đã chứng tỏ quyết tâm của mình khi tuyên bố: "Chúng tôi không thể là bạn bè. Không bao giờ có chuyện đó. Khi tôi bắt đầu một trận đấu thì tôi phải giành chiến thắng, đó là chuyện công việc."


"Bóng đá là một môn thể thao khắc nghiệt. Không có chuyện các đối thủ ôm hôn nhau trong đường hầm, họ bước ra sân cỏ và quyết chiến vì vinh quang và màu cờ sắc áo." - Wenger tiếp lời.

asene wenger khong bao gio coi mourinho la ban hinh 1
Mourinho vẫn đang chiếm lợi thế trước Wenger cả trong và ngoài sân cỏ (ảnh: Getty)

Không tỏ ra kém cạnh, Mourinho cũng bóng gió về sự kiện HLV Wenger đạt mốc 1.000 trận với Arsenal. "Chúng tôi không thể là bạn bè. Tôi không hiểu làm thế nào có thể kết bạn với một người mà gặp bạn 3 lần một năm và mỗi lần kéo dài 5 phút. Tôi ngưỡng mộ ông ấy, và tôi ngưỡng mộ Arsenal. Sẽ không thể đạt tới cột mốc 1000 trận đấu trừ khi CLB ấy thực sự xuất sắc và hết lòng ủng hộ HLV của mình, đặc biệt là khi họ rơi vào những thời điểm tồi tệ, và nhất là khi những thời điểm tồi tệ ấy lại quá nhiều.”

Cuộc khẩu chiến này có lẽ sẽ kéo dài đến tận đêm nay khi mà hai người giáp mặt nhau tại Stamford Bridge. Trong 10 lần chạm trán gần nhất chưa một lần nào Arsenal có thể vượt qua Chelsea, liệu đêm nay trong trận đấu đặc biệt của Wenger, các Pháo thủ có thể khiến lịch sử sang trang?./.
CTV Hoài Không/VOV online Theo DM

Bài liên quan

VOV_AllPage