Ban lãnh đạo HAGL viết “tâm thư” cảm tạ người hâm mộ

VOV.VN -Ban lãnh đạo của CLB HAGL đã gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ cũng như nhà tài trợ đã đồng hành cùng đội bóng Phố Núi trong thời gian qua.

Trong các trận đấu vừa qua,toàn thể đội bóng đã thật sự xúc động khi chứng kiến các cổ động viên HAGL 3 miền Bắc, Trung, Nam đội mưa, đội nắng, vượt đường xa hàng trăm km để cổ vũ cho đội. Những tình cảm yêu mến đó có cả một số cổ động viên Việt kiều đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

ban lanh dao hagl viet tam thu cam ta nguoi ham mo hinh 1
Ban lãnh đạo HAGL gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ và nhà tài trợ. (Ảnh: Minh Hoàng)
Đến thời điểm hiện nay, V-League 2018 đã đi hơn 1/2 chặng đường, đội bóng HAGL sau gần 4 năm kể từ ngày Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đôn lứa U19 lên sân chơi V-League vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ dành cho nhưng các cầu thủ đã thi đấu tận lực, hết mình, đã vắt kiệt sức trong từng trận đấu. Đã có những sai lầm, đã có những pha phạm lỗi không đáng có xảy ra; chúng tôi thành thật xin lỗi và xin hứa sẽ cố gắng rèn giũa, cố gắng thay đổi để tốt hơn.

Với đội bóng có tuổi đời trung bình 22, các cầu thủ HAGL do chúng tôi đào tạo nên vẫn còn rất non kinh nghiệm và thiếu bản lĩnh trong những tình huống,những trận đấu và những giai đoạn căng thẳng nhưng với phương châm “Không ép trái chín non” mà cần phải để cầu thủ phát triển tự nhiên, hài hoà theo tâm sinh lý.

ban lanh dao hagl viet tam thu cam ta nguoi ham mo hinh 2
HAGL đã thi đấu tiến bộ trong thời gian gần đây. (Ảnh:Vy Vũ)
Chúng tôi tin rằng, kinh qua nghịch cảnh, thử thách khốc liệt, các cầu thủ trẻ sẽ rèn luyện đức tính khiêm tốn, trưởng thành hơn trong ứng xử, ý chí kiên cường hơn trong trận mạc...

Trong thời gian sắp tới, Ban lãnh đạo cùng BHL đội sẽ bàn bạc, tính toán bổ sung, tăng cường lực lượng để đội bóng đạt kết quả tốt hơn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thay mặt toàn đội, xin ngàn lời cảm ơn tấm lòng yêu thương, động viên, chia sẻ của người hâm mộ nhà các nhà tài trợ đã luôn sát cánh, đồng hành và giúp đỡ trong suốt thời gian qua.

Xin cảm ơn các chuyên gia bóng đá,các phóng viên thể thao, các cơ quan truyền thông đã động viên, ủng hộ đội bóng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chúc người hâm mộ thưởng thức kỳ World Cup 2018 sôi động và các trận đấu V-League 2018 hấp dẫn vẫn đang diễn ra./.

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds