Việt Nam chắc chắn không "trắng bóng đá" thời gian tới

Bất chấp Covid-19, Việt Nam chắc chắn không “trắng bóng đá” thời gian tới

VOV.VN - Dù V-League 2020 bị hoãn do Covid-19 nhưng các hoạt động bóng đá khác ở Việt Nam vẫn sẽ dự kiến được tổ chức ở những nơi không có dịch.

Do những ảnh hưởng của dịch việc dịch Covid-19 đang bùng phát tại Đà Nẵng, V-League và giải hạng Nhất Quốc gia 2020 đã tạm thời bị hoãn và chưa hẹn ngày trở lại.

viet nam chac chan khong "trang bong da" thoi gian toi  hinh 1
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định các giải bóng đá Ngoài chuyên nghiệp Việt Nam vẫn sẽ được tổ chức ở những địa phương chưa có dịch Covid-19. 

Dù vậy, không phải tất cả các hoạt động bóng đá ở Việt Nam đều phải dừng lại thời gian tới. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định các trận đấu ở các giải ngoài chuyên nghiệp (bóng đá trẻ và bóng đá nữ) vẫn sẽ diễn ra ở những địa phương không có dịch. 

Ông Lê Hoài Anh nói: "Trong thời gian qua, đã có hơn 400 trận đấu ở các giải bóng đá trẻ và bóng đá nữ. Hiện tại. ngoài các sự kiện tại Đà Nẵng không thể diễn ra, chúng ta sẽ có giải pháp để tổ chức các giải đấu ở những địa phương chưa có dịch. 

Trong thời gian tới, những giải đấu như các giải U15, U17 Quốc gia sẽ tiếp tục được tổ chức. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh ở những địa phương đăng cai để có những quyết định kịp thời. 

Nhìn chung, trong hoàn cảnh chống dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục trong điều kiện mới" - Tổng thư ký VFF kết luận./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close