CLB TP.HCM kiến nghị thay trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền

CLB TP.HCM kiến nghị VFF thay trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền

VOV.VN - Sau trận thua Hà Nội FC 0-3, CLB TP.HCM bày tỏ mong muốn VFF chấn chỉnh công tác trọng tài bằng việc thay thế trưởng ban Dương Văn Hiền.

Trận đấu tâm điểm của vòng 11 V-League 2020 giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC khép lại với tỷ số 0-3. Tuy nhiên điểm nhấn của trân đấu này lại là những quyết đinh gây tranh cãi của trong tài Trần Văn Trong, trong đó đỉnh điểm là 2 pha bóng Thành Chung của Hà Nôi FC để bóng chạm tay trong vòng cấm. 

clb tp.hcm kien nghi thay truong ban trong tai duong van hien hinh 1
Các trọng tài điều khiển trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC đã có nhiều quyết định gây tranh cãi. (Ảnh: Minh Hoàng). 

Ngay sau trận đấu, CLB TP.HCM đã đưa ra quan điểm của mình trên fanpage  chính thức: "Với mong muốn luôn thi đấu cống hiến vì người hâm mộ, CLB TP.HCM cảm ơn và trân trọng tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho CLB trong suốt thời gian qua.

Ngày hôm nay, toàn đội TP.HCM đã thi đấu hết sức mình. Tuy nhiên, trận đấu tâm điểm tối ngày 24/07/2020 với nhiều pha bóng nảy lửa đã diễn ra không trọn vẹn vì tổ trọng tài đã có những phán quyết không chuẩn xác, đặc biệt là pha bóng để chạm tay cầu thủ Hà Nôi FC vào phút thứ 45 của trận đấu.

Ngay sau trận đấu, qua trao đổi ban đầu giữa lãnh đạo CLB TP.HCM và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), lãnh đạo VFF thừa nhận đã có sai lầm trong các phán quyết của tổ trọng tài, làm ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.

Với quyết tâm chung sức xây dựng nền bóng đá Việt Nam ngày một phát triển và minh bạch, vào sáng thứ Hai ngày 27/07/2020, CLB TP.HCM sẽ gửi văn bản chính thức đến VFF nhằm phản ánh công tác trọng tài trong trận đấu nêu trên và kiến nghị thay đổi trưởng ban trọng tài". 

Như vậy, CLB TP.HCM trở thành CLB thứ 2 yêu cầu thay thế trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền. Trước đó, đội Nam Định cũng đã có yêu cầu tương tự thông qua những phát biểu của Giám đốc điều hành Trần Thái Toán và  Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close