Bayern Munich có dự định sang Việt Nam du đấu

Bayern Munich có dự định sang Việt Nam du đấu

VOV.VN - Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge và Giám đốc phụ trách chiến lược Jörg Wacker của Bayern Munich đã tiết lộ về dự định sang Việt Nam du đấu.
bayern munich co du dinh sang viet nam du dau hinh 1
Bayern Munich có dự định sang Việt Nam du đấu. (Ảnh: Getty)

Tại cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông quốc tế, Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge và Giám đốc phụ trách chiến lược Jörg Wacker của Bayern Munich đã tiết lộ về dự định sang Việt Nam du đấu.

"Bayern Munich có khá nhiều đối tác ở khu vực châu Á và Đông Nam Á. Tại Việt Nam, có 3 hay 4 đối tác thường xuyên làm việc cùng chúng tôi. Bayern Munich mong muốn tập trung vào thị trường Việt Nam nhiều hơn trong thời gian tới và sẽ đá 1 trận tại đây.” – Ông Jörg Wacker cho biết.

Về phần mình, Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge chia sẻ rằng đã nghe nhiều điều tuyệt vời về Việt Nam và biết đây là nơi có rất đông người hâm mộ Bayern Munich.

"Tôi phải thừa nhận chưa từng đến Việt Nam bao giờ, nhưng đã nghe rất nhiều điều thú vị từ những người bạn từng đặt chân tới Việt Nam. Chúng tôi sẽ tính chuyện thăm Việt Nam trong tương lai gần vì có rất nhiều cổ động viên của Bayern Munich ở đó.” – Ông Karl-Heinz Rummenigge chia sẻ.

Trong quá khứ, Việt Nam từng chào đón những đội bóng hàng đầu châu Âu sang du đấu, tiêu biểu là Juventus vào năm 1996, Arsenal vào năm 2013 và gần nhất là Man City vào năm 2015./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close