Bế mạc Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc “Cúp VCCI năm 2018“

VOV.VN - Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3 "Cúp VCCI" năm 2018 đã tìm ra nhà vô địch và các giải thưởng cá nhân cao quý nhất.

PC_Article_AfterShare_1

Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3 “Cúp VCCI năm 2018”  có sự tham gia tranh tài của 16 đội bóng, đại diện cho các doanh nghiệp của các tỉnh phía Bắc trở vào tới Nghệ An. 

be mac giai bong da doanh nghiep toan quoc lan thu 3 cup vcci nam 2018 hinh 1
BTC trao giải cho đội vô địch.

16 đội được chia thành các bảng, mỗi bảng 4 đội, áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người. Sau gần 2 tháng tranh tài, Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3 “Cúp VCCI” năm 2018 đã bế mạc vào chiều 4/8. Đội bóng giành chức vô địch với phần thưởng 30 triệu đồng là Tú Đạt, cùng với đó BTC đã trao các giải thưởng cá nhân cao quý khác.

Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc là giải đấu thường niên. Đây là sân chơi nhằm mục đích kết nối và tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân thông qua các hoạt động thể dục thể thao nhân kỷ niệm 55 thành lập VCCI, hướng đến chào mừng Ngày Doanh nhân Việt nam (13/10)./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các tuyến phố tại Hà Nội “thất thủ”, tràn ngập cờ đỏ sao vàng
VOV.VN - Rất đông CĐV tại Thủ đô đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam khiến các con phố "thất thủ", tràn ngập cờ đỏ sao vàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x