BLV Quang Huy: HLV Fabio Lopez không tồi nhưng đơn độc ở Thanh Hóa

BLV Quang Huy: HLV Fabio Lopez không tồi nhưng đơn độc ở Thanh Hóa

VOV.VN - BLV Quang Huy đã có những chia sẻ về việc đội bóng Thanh Hóa chia tay HLV Fabio Lopez chỉ sau 3 vòng đấu của V-League.

CLB Thanh Hóa mới đây gây chú ý khi sa thải HLV người Italy Fabio Lopez bằng cách họp toàn đội, lấy ý kiến từ các cầu thủ thông qua bỏ phiếu. 100% các cầu thủ Thanh Hóa đã bỏ phiếu đồng ý sa thải chiến lược gia từng có thời gian làm việc tại CLB AS Roma.

blv quang huy: hlv fabio lopez khong toi nhung don doc o thanh hoa hinh 1
BLV Quang Huy đánh giá HLV Lopez không có được nhiều sự hỗ trợ tại Thanh Hóa (Ảnh: Trần Tiến). 

Chia sẻ về cách làm này, BLV Quang Huy cho biết: “Đây là phương pháp mà nhiều nơi đã làm, kể cả trong lẫn ngoài nước và chẳng có gì lạ cả. Có điều, thường người ta dùng ban cán sự của đội tham gia lấy ý kiến. Còn khái niệm cả đội của Thanh Hóa ở đây tôi không rõ chỉ là đội hình chính hay bao gồm cả các cầu thủ dự bị”.

Theo BLV Quang Huy đây cũng chỉ là một hình thức hợp thức hóa mà thôi còn ẩn sâu trong đó, việc chia tay giữa hai bên là điều đã đến lúc phải làm.

Chia sẻ thêm lý do Thanh Hóa là nơi không dễ để làm việc với các HLV trong nước và cả nước ngoài, BLV Quang Huy nói: "Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ là người cầu toàn, khi làm bóng đá, ngoài thành tích, ông còn hướng tới niềm tự hào quê hương, yếu tố màu cờ sắc áo. Vì thế có thể với nhiều người, Chủ tịch của đội bóng xứ Thanh đòi hỏi hơi cao.

Nói cho cùng, phán xét điều này rất khó, công lao của bầu Đệ cũng nhiều. Nếu không có bầu Đệ, có thể giờ này Thanh Hóa xuống hạng rồi".

Cũng theo BLV Quang Huy, HLV Lopez trong cảm nhận của anh là người không tồi nhưng không hợp về cách làm và đơn độc ở Thanh Hóa. BLV Quang Huy giữ nguyên quan điểm, ở thời điểm này HLV đội tuyển vẫn là ngoại, còn HLV V-League thì nội phù hợp hơn./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close