BLV Quang Huy tiếc nuối khi ĐT Việt Nam thiếu Văn Đức

BLV Quang Huy tiếc nuối khi ĐT Việt Nam thiếu Văn Đức

VOV.VN - BLV Quang Huy cho rằng việc thiếu Phan Văn Đức là một tổn thất đáng kể cho hướng tấn công cánh trái của đội tuyển Việt Nam.
blv quang huy tiec nuoi khi dt viet nam thieu van duc hinh 1
Trong đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam, Văn Đức vẫn góp mặt nhưng là để tập hồi phục chấn thương chứ chưa thể thi đấu. 

Sau Asian Cup 2019, Phan Văn Đức đã gặp chấn thương dài hạn và bỏ lỡ gần như cả mùa giải V-League. Hiện tại cầu thủ xứ Nghệ đang tập hồi phục ở đội tuyển Việt Nam nhưng chắc chắn chưa thể trở lại thi đấu. Việc tìm ra một cầu thủ ưng ý ở vị trí tiền đạo lệch trái trong sơ đồ 3-4-3 không phải đơn giản đối với HLV Park Hang Seo. 

Nhận định về tầm quan trọng của Phan Văn Đức tại ĐT Việt Nam, BLV Quang Huy nói: "Có Phan Văn Đức, tính đột biến ở góc trái của đội tuyển Việt Nam rất cao. Cậu ấy có thể sút bóng tốt cả hai chân, đi bóng tốt, tốc độ và quyết tâm. Không có Phan Văn Đức là điều đáng tiếc.

Thực ra việc sử dụng ai trong ba mũi tấn công thì ông Park đều có ý định rồi. Có thể người này không bằng người kia nhưng ông Park sẽ cố gắng phát huy mặt mạnh khác của họ. Chúng ta lại trông vào những điều đặc biệt từ ông Park, đặc biệt là khả năng tận dụng con người". 

Trong hoàn cảnh thiếu mũi tấn công lợi hại nhất ở cánh trái, HLV Park Hang Seo cũng không thể thử nghiệm Võ Huy Toàn ở lần tập trung này. Cầu thủ của SHB Đà Nẵng gặp chấn thương và là một trong những cầu thủ bị loại ở đợt rút gọn danh sách hôm qua (4/10).

Điều này khiến HLV người Hàn Quốc đã phải đôn tiền vệ Trọng Hùng của CLB Thanh Hóa lên ĐT Việt Nam từ thành phần đội U22 Việt Nam./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close