Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khích lệ thầy trò HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Chiều 26/7, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF động viên ĐT Olympic Việt Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời động viên đến BHL cùng các cầu thủ, đồng thời bày tỏ kỳ vọng ở ĐT Olympic Việt Nam sẽ thi đấu hết mình, cố gắng 100% vì màu cờ sắc áo để lặp lại thành tích tại giải U23 Châu Á 2018 vừa qua tại Trung Quốc.

bo truong nguyen ngoc thien khich le thay tro hlv park hang seo hinh 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm ĐT Olympic Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng căn dặn các cầu thủ không được phép ngủ quên trên chiến thắng: “Chúng ta hãy gác lại những hào quang của Thường Châu vừa qua và đề nghị tập thể HLV, cầu thủ tập trung vào các trận đánh sắp tới”.

“Tốt nhất trong khả năng của mình, trong điều kiện của mình, trong sự nỗ lực cao nhất của mình để đạt được kết quả. Kết quả này có thể như ở Thường Châu, có thể cao hơn và cũng có thể thấp hơn nhưng chúng ta đã cố gắng hết sức mình”- Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh.

bo truong nguyen ngoc thien khich le thay tro hlv park hang seo hinh 2
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lập lại thành tích như giải U23 châu Á tại Trung Quốc.
Bên cạnh đó, người đứng đầu ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng mong muốn, các cầu thủ của Olympic Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần fair play như ở giải U23 Châu Á vừa qua.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Ở thời điểm đó, mọi người đều đổ ra đường ăn mừng. Không chỉ là kết quả, mà là vì sự cố gắng không ngừng nghỉ để vượt qua chính mình của chúng ta. Tôi rất vui mừng khi thấy các cầu thủ rất tự tin, tích cực tập luyện”- Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, đồng thời căn dặn toàn đội cần chú ý tới thể lực.

bo truong nguyen ngoc thien khich le thay tro hlv park hang seo hinh 3
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện lưu lại kỷ niệm cùng thầy trò HLV Park Hang Seo trên sân của PVF. 
Ở buổi tập chiều nay, ngay khi có đủ quân số, HLV Park Hang Seo đã nhanh chóng thúc giục học trò bước vào tập luyện những chiến thuật cơ bản như phối hợp nhỏ, ít chạm và các bài tập chống bóng bổng, nhằm chuẩn bị cho giải Tứ hùng vào ngày 3-7/8 tới đây./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trường Giang/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan: “Phượng-Hoàng” tung cánh
VOV.VN - 5 điểm nhấn rút ra từ trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds